ซูซี่ สุษิรา ช็อก คู่หมั้นหนุ่ม เสียชีวิตกะทันหัน สุดเศร้า เปิดโพสต์สุดท้าย ไม่กี่วันก่อนดับ

ดาราสาวสุดเศร้า หลัง ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา หรือ แม่มะลิ บุพเพสันนิวาส เพิ่งเตรียมแต่งงานกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ คริสโตเฟอร์ หลังหมั้นหมายไปเมื่อปลายปี 60 แต่ล่าสุด เจอเหตุช็อก เมื่อ คริสโตเฟอร์ แฟนหนุ่ม เสียชีวิตกะทันหัน

นักแสดงสาว ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา เขียนข้อความอาลัยรักหลังสูญเสียคู่หมั้น คริสโตเฟอร์ ทหารหนุ่มชาวอเมริกัน หลังรักกันมานานกว่า 7 ปี

โดยสาวซูซี่ เพิ่งโพสต์ลงไอจีส่วนตัวข้อความว่า “ฉันเสียใจอย่างที่สุดที่ต้องบอกข่าวอันแสนเศร้าว่า คริส ได้จากเราไปแล้วเมื่อวานนี้ ได้โปรดช่วยอธิษฐานเพื่อเขาเพื่อช่วยให้จิตวิญญาณของเขาได้พบกับแสงสว่างนำทางสู่ประตูแห่งสรวงสวรรค์ คู่หมั้นของฉันเป็นชายหนุ่มที่แสนดีเป็นคนที่สดใสสวยงามมากที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมา ฉันรู้ว่าเขาเป็นนักสู้และเป็นคนที่ดีเยี่ยมสำหรับทุกคนที่อยู่รายรอบเขา ฉันจะรักเขาตลอดไปและเขาจะอยู่กับฉันอยู่ในใจของฉันตราบนานเท่านาน เขาเป็นยิ่งกว่าความรักสำหรับทุกคน ขอขอบคุณทุกคนสำหรับความรักที่มีต่อเขา” ท่ามกลางคนเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจให้กำลังใจจำนวนมาก

ขณะที่ไอจีส่วนตัวของ หนุ่มคริสโตเฟอร์ พบว่า โพสต์สุดท้าย เพิ่งลงภาพ คู่กับแฟนสาว พร้อมแคปชั่นสุดซึ้งถึงความรักกับแฟนสาวด้วยว่า “Some time has gone since this was taken but the love captured isn’t lost. I love you Susi. #fuzzyphoto” ซึ่ง สาวซูซี่ ก็เข้าไปตอบว่า “Awww I love you too @christopher.susa” ท่ามกลางผู้คนเข้าไปร่วมแสดงความอาลัยจำนวนมาก

ที่มา ข่าวสด

ภาพ :susiroo,aerinyuktadatta

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย