น้ำฝน โพสต์เดือด ถามกลับ ใครใจหมากว่ากัน แฉจะกระทืบ-ขู่ทำร้าย ลับหลังทำอะไร!

น้ำฝน โพสต์เดือด ถามกลับ ใครใจหมากว่ากัน แฉจะกระทืบ-ขู่ทำร้าย ลับหลังทำอะไร!

ดราม่าสนั่นกลับมาเดือดอีก – น้ำฝน ทวีพร โพสต์ภาพและข้อความ แฉถึงคนที่หายไปแต่งงานมีลูก ถามแรงใครใจหมากว่ากัน เผยถูกด่าแรงถูกข่มขู่ทำร้ายร่างกาย จะกระทืบด้วย

น้ำฝน โพสต์เดือดถามกลับ ใครใจหมากว่ากัน

นางงามสุดเซ็กซี่ อดีตมีข่าวความสัมพันธ์กับพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม ถึงกับทนไม่ไหว ลุกขึ้นมาโพสต์ไอจีเผยภาพและข้อความเดือดฉะพระเอกหนุ่มและภรรยาว่า

“เหม็นคาว จะอ้วก… ใครทำไรรู้อยู่แก่ใจ พอเกิดเรื่อง หายเข้ากลีบเมฆ หายไปแต่งงานมีลูก ใครใจหมากว่ากัน #คิดซะว่าทำทานให้หมา cr.picผู้หวังดี ขอบคุณที่ส่งมาให้ดูนะคะ ได้รู้ว่าเค้าทำไรลับหลังฝน เก่งจังลับหลังเนี่ย. แหมมม มีจะกระทืบด้วย ข่มขู่ทำร้ายร่างกายอีก ฝนเป็นผู้หญิงธรรมดาตัวเล็กๆคนนึง ไม่มีอาวุธ คงไปสู้ใครไม่ได้หรอกค่ะ.” โดยมีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมวิพากษ์วิจารณ์ คู่กรณีอีกฝ่าย จนกลายเป็นดราม่าสนั่นไอจี

 

View this post on Instagram

 

เหม็นคาว จะอวก… ใครทำไรรู้อยู่แก่ใจ พอเกิดเรื่อง หายเข้ากลีบเมฆ หายไปแต่งงานมีลูก ใครใจหมากว่ากัน #คิดซะว่าทำทานให้หมา cr.picผู้หวังดี ขอบคุณที่ส่งมาให้ดูนะคะ ได้รู้ว่าเค้าทำไรลับหลังฝน เก่งจังลับหลังเนี่ย. แหมมม มีจะกระทืบด้วย ข่มขู่ทำร้ายร่างกายอีก ฝนเป็นผู้หญิงธรรมดาตัวเล็กๆคนนึง ไม่มีอาวุธ คงไปสู้ใครไม่ได้หรอกค่ะ.

A post shared by Namfon Tน้ำฝน ทวีพร (@fon_taveeporn) on

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น