วู้ดดี้ ขอเทเวลางานครีเอต ยกตำแหน่งซีอีโอ วู้ดดี้เวิลด์ ให้ กรอบแก้ว

วู้ดดี้ ขอเทเวลางานครีเอต ยกตำแหน่งซีอีโอ วู้ดดี้เวิลด์ ให้ กรอบแก้ว

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ คิดว่าพิธีกรคนดัง วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ขายกิจการบริษัท วู้ดดี้เวิลด์ จำกัด หลังโพสต์ภาพและข้อความมอบตำแหน่งซีอีโอของบริษัท วู้ดดี้เวิลด์ จำกัด ให้ กรอบแก้ว ปันยารชุน

วู้ดดี้ ขอเทเวลางานครีเอต

โดยแคปชั่นภาพว่า “อีกหนึ่งก้าวสำคัญของเรา เรือจะไปต่อในน่านน้ำใหม่ๆ ต้องมีกัปตันที่มากประสบการณ์และทันต่อการเปลี่ยนแปลงของทุกสิ่ง และที่สำคัญต้องหัวเราะได้ทั้งวัน ขอแสดงความยินดีด้วยกับ CEO คนใหม่ของ #WoodyWorld กรอบแก้ว ปันยารชุน @krobkeaw Another Milestone for us … we’ve just announce that Krobkaew Panyarachun @krobkeaw is now the head of #WoodyWorld”

วู้ดดี้ ขอเทเวลางานครีเอต

ซึ่งเรื่องนี้ข่าวสดออนไลน์ สายตรงถึง กรอบแก้ว ปันยารชุน ซีอีโอคนใหม่ของ วู้ดดี้เวิลด์ ที่ชี้แจงว่า ตนไม่ได้เทกโอเวอร์วู้ดดี้เวิลด์ และเขาไม่ได้ขายกิจการบริษัท เพียงแต่เขามอบตำแหน่งซีอีโอให้กับตน เพื่อเขาจะได้ไปใช้เวลากับการคิดสร้างสรรค์งานให้มากขึ้น ซึ่งความจริงเดิมตนก็ช่วยงานของวู้ดดี้เวิล์ดมาตลอด แต่ปัจจุบันอาจจะต้องเข้ามาบริหารงานมากขึ้น

ถามว่าที่วู้ดดี้ยอมลงจากตำแหน่งซีอีโอ เป็นเพราะเรื่องสุขภาพเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุที่ผ่านมาหรือเปล่า ซีอีโอสาวปฏิเสธ

“ไม่เกี่ยวกันค่ะ เรื่องสุขภาพตอนนี้ดีขึ้นแล้ว เกือบจะเป็นปกติแล้ว ยังอยู่ในระยะเวลาที่หมอกำหนดอยู่ แต่เป็นเพราะเขาอยากใช้ต่อมความคิดของเขาให้เต็มที่ โดยที่ไม่ต้องมาปวดหัวกับงานบริหาร ซึ่งจริงๆ ตนก็ทำงานบริหารตรงนี้ช่วยเขาอยู่แล้ว ก็รู้สึกว่าเขาให้เกียรติมอบตำแหน่งนี้ให้ค่ะ”

สำหรับ วู้ดดี้เวิลด์ เป็นบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์ไทย โดยมีวุฒิธร มิลินทจินดา เป็นประธานบริษัท เดิมชื่อ “ดับเบิ้ลยู เน็ทเวิร์คส์ จำกัด” ก่อตั้งเมื่อปี 2547 ต่อมาในปี 2552 มีการเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท วู้ดดี้เวิลด์ จำกัด

ขอบคุณภาพ woodytalk, krobkeaw

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น