เมทัลเผยฤกษ์แต่งโดม 10 ส.ค. แพลนถ่ายพรีเวดดิ้งในไทย

เมทัลเผยฤกษ์แต่งโดม 10 ส.ค. แพลนถ่ายพรีเวดดิ้งในไทย

เมทัล เผยฤกษ์แต่ง โดม 10 สค. ฉลอง17สค. ยังไม่ถ่ายพรีเวดดิ้ง บอกเน้นธรรมชาติ ไร้ปัญหาการเตรียมงาน

เรียกว่าใกล้เป็นเจ้าสาวอย่างเป็นทางการเข้ามาแล้ว สำหรับ สาว เมทัล สุขขาว หลังจากที่แฟนหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม คุกเข่าขอแต่งงานที่นิวซีแลนด์ ล่าสุดงาน “Steve Madden : Reflect ,Gift ,Love” ได้มีโอกาสเจอสาว เมทัล เลยไม่พลาดจ่อไมค์ขออัพเดทงานแต่ง

“ตอนนี้จองสถานที่แล้ว ยังไม่ปรึกษาพี่โดมเลยว่าจะบอกได้ไหม เดี๋ยวถามพี่โดมก่อน แต่น่าจะเซอร์ไพรส์ เพราะไม่เคยมีใครจัดที่นี่มาก่อน”

ที่นี่คือ ตกลงกันเแล้วว่าจะจัดที่นี้?
“ใช่ค่ะ ไปดูมาแล้ว จองแล้วด้วย แต่ว่างานของเราจะแยก เป็น 2 ช่วง 10 ส.ค. เป็นวันพิธีก่อน ซึ่งอันนี้น่าจะบอกได้ คือเป็นที่วิลล่า แม่พี่โดมค่ะ แถวมวกเหล็ก จะเป็นแนวธรรมชาติ เป็นเลี้ยงพระ เป็นพิธีสงฆ์ มีแต่คนที่สนิท ส่วนวันที่ 17 ส.ค. ก็จะเชิญพี่ๆ ทุกคนไปร่วมสนุกกัน”

คอนเซ็ปต์เป็นยังไง
“จะค่อนข้างแน่นค่ะ ดูทะเลทุกวันเลย แต่ยังไม่ได้สรุป ยังไม่ได้ประชุมทีมอะไรเลย”

จะเป็นธีมเดิมไหม ที่ว่าจะจัดเป็นคอนเสิร์ต?
“ให้พ่ออวยพรเป็นเพลง ที่บ้านหนูเขาเขิน เลยจะขอร้องเป็นเพลงดีกว่า”

แต่เพลงใหม่เลยไหม?
“คงไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ”

พี่โดม ช่วยยังไงบ้าง?
“พี่โดมจริงๆ เป็นหลักอยู่แล้ว ส่วนเรื่องจุกๆจิกๆ ผู้หญิงก็มีไอเดียมากกว่า เรื่องชุด เรื่องกิมมิกต่างๆ เรื่องการ์ด เราก็จะเปิดให้เขาดู เขาก็ยกให้เราตัดสินใจ เพราะเขาก็ชอบเหมือนเรา ก็จะไม่เอาดอกไม้นะ เอาแบบเป็นไฟๆ เป็นดาวๆ เปรี้ยวๆ ให้มันดูเป็นคอนเสิร์ตค่ะ”

เรื่องชุดแต่งงานดูไว้กี่ชุด?
“อันนี้ยากสุดเลย มันยาก พอไปดูแล้วรู้สึกว่ากระโปรงที่มันบานๆ พอถ่ายรูปเพื่อนเราจะอยู่ห่างๆ เราก็เลยคิดเยอะ แต่พี่โดมชอบกระโปรงบานๆ เราก็บอกว่าถ้ากระโปรงบานพี่โดมจะอยู่ห่างเลยนะ ก็กำลังงงกับตัวเองอยู่ว่าจะต้องเป็นชุดแบบไหน เรื่องขุดนี่งงมาก แต่เรื่องงานเลือกแบบไว้แล้ว แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม แล้วพี่โดมยั่งกับงานมากเลย ทำตัวเหมือนเหลือเวลาอีกเยอะมาก แล้วก็พี่โดมนี่มีงานสิ้นเดือนอีกแล้วนะ (หัวเราะ) พี่โดมเขาทำหลายอย่าง ไหนเรื่องเพลง เรื่องบริษัท อีเวนต์ ดีเจ คอนเสิร์ต ก็เหมือนไม่ว่าง”

ตอนนี้ใครตื่นเต้น?
“เราคงไปตื่นเต้นใกล้ๆ วันงานเลยค่ะ แต่พี่โดมยังไม่มีพูดอะไร แต่ดูมีเครียดๆ บ้าง”

ทั้งสองครอบครัวตื่นเต้นไหม?
“ผู้ใหญ่ เขาก็ชอบเตือนตามสไตล์ ว่าทำอะไรให้ทำเนิ่นๆ แต่นิสัยชาวร็อก ยังไงก็ได้ค่ะ ส่วนคุณแม่พี่โดม ก็ไม่ได้พูดอะไร คุณแม่แฮปปี้ค่ะ”

ถ่ายพรีเวดดิ้งหรือยัง?
“ยังเลยค่ะ แต่เลือกช่างภาพไว้แล้ว อยากถ่ายรูปแนวธรรมชาติ เน้นคน ไม่ได้เน้นวิวค่ะ คงจะง่ายแถวนี้ ไม่ได้ไปต่างจังหวัดค่ะ”

เขาว่ากันว่าคู่รักมักทะเลาะกัน เรื่องเตรียมงาน เราเป็นไหม?
“น่ากลัวมาก ตอนนี้ยังค่ะ แต่เตรียมตัวไว้แล้ว แต่เราใจเย็น สุดท้ายถ้าเขาดื้อมาก เราก็จะแล้วแต่เธอแล้วกัน (หัวเราะ) ไม่ค่อยไฟท์เท่าไหร่”

ล่าสุดที่ไปภูเก็ตมา ไปถ่ายแบบ?
“ใข่ค่ะ ฝากด้วย เป็นคอลเลคชั่นที่พี่โดม กับเมทัล ร่วมออกแบบกับแบรนด์หนึ่ง ยังบอกกับพี่โดมว่า ทริปนี้ถือว่าซื้อพรีเว็ดดิ่งแล้วกัน เพราะเราอยากได้อารมณ์แคนดิด แบบเผลอๆ”

รวมๆ ตอนนี้คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ได้เท่าไหร่?
“เพิ่งจะได้แค่จองสถานที่ เพิ่งได้แค่ 1 ไหม (หัวเราะ) ตอนนี้ก็มีลิสรายชื่อแขกไว้ เวลาไปเจอใครก็จะจดชื่อไว้ในมือถือ และต้องถามว่ามีนักข่าวกี่คนจะได้เตรียมอาหารไว้ให้ ส่วนแขกไม่รู้ว่าเท่าไหร่ แต่สถานที่รับได้พันกว่าคน ประมาณนั้น ส่วนว่าทันไหม คิดว่าทันค่ะ (ยิ้ม)”

 

 

ที่มา INN News

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย