“อิน บูโดกัน” เผยเป็นหนี้ เสียเพื่อน มีเงินติดตัวแค่ 7 บาท

ทำเอาอึ้งกันไปเลย สำหรับการสัมภาษณ์ใน รายการ Woody World ของนักร้องสาวขาร็อค อิน บูโดกัน ที่ได้ฝากเพลงฮิตติดหูอย่าง ขอให้เหมือนเดิม ที่แฟนๆ ร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง

อิน บูโดกัน

อิน บูโดกัน

กับประเด็นที่มีหนี้สินติดตัวถึงขนาดต้องงัดกระปุกที่มีเงินอยู่ 7บาท เพื่อซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมากินประทังชีวิต แต่ก็โชคดีที่ยังมีงานร้องเพลงประจำที่ร้านอาหารอาทิตย์ละครั้งเพื่อได้เงินรายอาทิตย์มาใช้ชีวิตสองคนกับสามี

โดยสาเหตุของการเป็นหนี้ในครั้งนี้ก็เพราะไปหยิบยืมมาใช้ในการลงทุนทำโรงเรียนและธุรกิจร้านอาหารหลายแห่ง แต่ไม่ประสบความสำเร็จ ถึงขั้นทะเลาะกับเพื่อนที่สนิทที่สุดเพราะเรื่องยืมเงิน

อิน เล่าต่อถึงเรื่องที่เสียใจที่สุดคือการต้องเสียเพื่อนไปเพราะเรื่องเงิน โดยเลือกที่จะพูดความจริงว่าจะขอเอาเงินที่มีไปจ่ายหนี้ในส่วนที่ต้องเสียดอกเบี้ยก่อน แล้วก็จะมีเงินมาทยอยคืนทุกเดือนแต่เพื่อนก็อาจจะไม่เข้าใจถึงเจตนาที่อินสื่อ เพราะได้เลือกที่จะพูดความจริงและคิดว่าเพื่อนจะเข้าใจ จนทำให้เลิกคุยกันในฐานะเพื่อนไปในที่สุด

ทั้งนี้ อิน ทิ้งท้ายไว้ว่าจะไม่มีทางลืมบุญคุณเพื่อนคนนี้แน่นอน

ติดตามเรื่องราวของ อิน บูโดกัน นักร้องขวัญใจชาวไทยได้ในรายการ Woody World คืนวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.05 น. ทางช่อง Workpoint23

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวดาราบันเทิง
- 10-02-2019 2:33:06 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 358 คน คน