‘จูน’คุย‘ไมค์’คนเดียว-รับพัฒนายาก สัมพันธ์ไม่ชัดเจน-เรื่องลูกไร้ปัญหา

‘จูน’คุย‘ไมค์’คนเดียว-รับพัฒนายาก สัมพันธ์ไม่ชัดเจน-เรื่องลูกไร้ปัญหา

นางเอกสาว ‘จูน’ชลฤดี อมรลักษณ์ สังกัดช่อง 8 เปิดใจให้สัมภาษณ์หลังงานบวงสรวงละคร “เทพธิดาขนนก” ถึงความสัมพันธ์กับนักร้องนักแสดงหนุ่ม ‘ไมค์’พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล หลังฝ่ายชายหอบดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดีในวันรับปริญญาของฝ่ายหญิงเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาว่า “จริงๆ ตอนนี้เป็นพี่น้องกันอยู่ รู้จักกันมาสักพักนึงแล้วแต่ไม่ได้สนิทขนาดนั้น ส่วนอนาคตจะเป็นยังไงไม่ทราบเหมือนกัน”

‘จูน’คุย‘ไมค์’คนเดียว-รับพัฒนายาก

เห็นไมค์หอบดอกไม้ไปให้วันรับปริญญาด้วย แสดงว่าต้องเป็นคนพิเศษใช่ไหม “ตอนแรกก็ตกใจนิดหนึ่งค่ะ แล้วก็ดีใจด้วยที่พี่เขามาแสดงความยินดี ไม่ได้เชิงว่าชวนพี่เขามา แต่เราลงวันรับปริญญาปกติ พี่เขาเห็นและว่างพอดีก็เลยมา ซึ่งเขาก็จะบอกก่อนที่จะมาวันนั้นเลย”

หลายคนสงสัยว่าไปรู้จักกันได้ยังไง “รู้จักผ่านเพื่อนรุ่นพี่อีกทีนึงค่ะ ถามว่าเขามาจีบหรือเปล่า ไม่นะคะ คุยกันปกติค่ะ ความรู้สึกของเราก็คิดว่าพี่เขาเข้ามาแบบธรรมดา อย่างที่เห็นก็คือเวลามีงานพิเศษอะไรเขาก็จะมาแสดงความยินดี เราก็บอกว่ามันเป็นการแสดงออกที่พิเศษแล้ว แต่ก็บนพื้นฐานของความเป็นพี่น้อง เขามาแสดงความยินดีกับพี่น้องค่ะ”

เปิดใจไหม “จริงๆ ก็เปิดตลอดค่ะ ตอนนี้คุยกับพี่เขาคนเดียว แต่เขาคุยกับเราคนเดียวหรือเปล่าไม่รู้อันนี้ต้องไปถามเขาเอง”

ถ้าไมค์จีบโอเคไหม “อันนี้ก็ดูไปเป็นเรื่องของอนาคต เพราะเรายังไม่ได้คุยกันบ่อยขนาดนั้น ยังไม่ค่อยรู้จักนิสัยใจคอกันแบบยาวนานด้วย ต่างคนต่างเวลาไม่ตรงกันด้วย ทำให้ไม่ค่อยได้คุยกันบ่อยเท่าไหร่ อีกอย่างพี่เขาทำงานที่ต่างประเทศเป็นหลัก ยอมรับว่าก็มีผลที่ทำให้ความสัมพันธ์พัฒนายาก แต่อย่างที่บอก ตอนนี้ยังคุยกันปกติอยู่ ยังไม่ได้คิดไปถึงขั้นนั้น”

เรื่องที่เขามีลูกแล้วเป็นอุปสรรคไหม ดาราสาวกล่าวว่า “ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรค่ะ แต่อย่างที่บอกไงว่าตอนนี้ยังเป็นพี่น้องกันอยู่เลยไม่ได้คิดอะไรไปไกลขนาดนั้น”

‘จูน’คุย‘ไมค์’คนเดียว-รับพัฒนายาก

ส่วนหนึ่งเป็นเพราะไมค์ยังไม่ชัดเจนหรือเปล่า ทำให้เราไม่กล้าพูดอะไร “(หัวเราะ) ก็ประมาณนั้นค่ะ หลังจากเริ่มมีข่าวด้วยกันก็คิดว่าพี่เขาคงเห็นข่าวแล้ว แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร”

กลัวคนมองว่าไปเกาะกระแสเขาไหม “ไม่กลัวค่ะ เราก็อยู่ของเราเฉยๆ ถ้าเกิดว่าวันนึงไม่ได้คุยกันก็ไม่เป็นไร”

วาเลนไทน์นี้คาดหวังว่ามันจะมีอะไรชัดเจนไหม “ไม่คาดหวังค่ะ ปกติ (หัวเราะ) แล้วก็ไม่ได้ว่างตรงกันเท่าไหร่ ยังไม่มีการนัดอะไรด้วย รู้สึกว่าเหมือนเขาเพิ่งจะกลับไปต่างประเทศค่ะ”

คิดอยากถามให้ชัดเจนเลยไหม “ต้องคุยและดูกันไปก่อน เพราะทุกวันนี้มันก็ไม่ได้ชัดเจนขนาดนั้นค่ะ”

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น