ชื่นใจฟีดแบ็กดี‘หมาก’ไม่ว่ากระแสคู่จิ้น‘โอ้’ ‘คิม’ขออย่าเทียบ‘ทองเอก-บุพเพฯ’

ชื่นใจฟีดแบ็กดี‘หมาก’ไม่ว่ากระแสคู่จิ้น‘โอ้’ ‘คิม’ขออย่าเทียบ‘ทองเอก-บุพเพฯ’

‘หมาก’ไม่ว่ากระแสคู่จิ้น‘โอ้’ – “กระแสดีตั้งแต่ทีเซอร์ตัวแรกก็ตกใจเหมือนกัน เราก็ไม่คิดว่าฟีดแบ็กมันจะดี ขนาดนี้ พอได้มาเห็นก็ชื่นใจ” นางเอกสาว ‘คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ’ เผยถึงละคร “ทองเอก หมอยาท่าโฉลง” ที่กำลังเป็นละครสุดฮอต ทางช่อง 3 ขณะนี้

ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

จากนั้นเผยถึงกระแสที่บอกว่าเป็นนางเอกมากู้หน้าให้ช่อง 3 นางเอกสาวกล่าวว่า “อย่าใช้คำนั้นเลยค่ะ จริงๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่แตกต่างก็เลยดูฉีกแนว แล้วคนอาจจะว้าวเซอร์ไพรส์”

แล้วก็มีประเด็นว่าเนื้อเรื่องไปก๊อบซีรีส์เกาหลี หมอโฮจุน “คือพี่ชุไปเจอด้วยตัวเองมา เป็นเคสที่ใกล้ตัวเขาก็เลยเอามาแปลทำเป็นบทเป็นพล็อตขึ้นมาใหม่ ซึ่งไม่ได้ก๊อบอะไรแน่นอน แค่วัฒนธรรมไทยก็แตกต่างกันแล้วค่ะ”

เรตติ้งเปิดตัวชนะเรื่องบุพเพสันนิวาสด้วย “ยังค่ะ แค่เปิดๆ มาก็ไม่อยากให้เปรียบเทียบ ถามว่าคาดหวังให้เป็นปรากฏการณ์เหมือนกันมั้ย จริงๆ เราดูแล้วรู้สึกสนุก เราเห็นคนรอบข้างทำงานกันเต็มที่มาก มันเป็นพล็อตที่ใหม่มาก เห็นความตั้งใจของ พี่ชุ พี่ก้อง (ปิยะ) ที่ต้องการนำเสนอความเป็นหมอ แพทย์โบราณ เป็นยาไทย ก็เลยคิดว่าถ้าเราชอบคนดูก็น่าจะชอบ แต่ไม่อยากให้มาเปรียบเทียบ เพราะมันคนละเรื่องมันคนละสไตล์ คนละนักแสดง หัวใจหลักที่เราต้องการจะทำให้คนดูก็คือ ทำให้คนดูแฮปปี้แล้วมีความสุขมากๆ”

ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

ตัวเลขเรตติ้งสมความตั้งใจของเราไหม “ไม่ได้คาดหวังเลยค่ะ คิมว่าทุกคนทำเต็มที่มากๆ แล้ว”

ตอนนี้ถูกจับเป็นคู่จิ้น MK ไม่ใช่ หมาก–คิม แต่เป็น มาริโอ้–คิม แล้ว “ยังๆ ก็ต้องดูไปอีก เดี๋ยวจะมีตอนจิ้นแน่นอน”

หมากไม่ว่าใช่ไหม “ไม่ว่า (หัวเราะ) เขาก็ดูค่ะ ก็บอกว่าสนุกดี”

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

ข่าวดาราบันเทิง
- 11-02-2019 10:27:27 โพสต์โดย : oomspu คนดู อ่าน 127 คน คน