เผยโฉมแฟนเพลงผู้โชคดี ได้รองเท้า พี่ตูน ราคาพุ่ง 3 หมื่นยังไม่ขาย

เผยโฉมแฟนเพลงผู้โชคดี ได้รองเท้า พี่ตูน ราคาพุ่ง 3 หมื่นยังไม่ขาย

พี่ตูน / จบลงไปด้วยความมันส์ทั้งสองรอบ สำหรับคอนเสิร์ต M150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ของวงบอดี้สแลม ที่แฟนๆ บอดี้สแลมไปด้วยกระโดดกันเต็มความจุของสนามกว่าแสนคน

เผยโฉมแฟนเพลงผู้โชคดี

โดยไฮไลท์สำหรับแฟนๆ ก็เป็นช่วงจบคอนเสิร์ตที่พี่ตูนมักจะโยนอะไรไว้ให้เป็นที่ระลึกเสมอ ซึ่งทั้งสอบรอบ พี่ตูน ได้ถอดรองเท้าที่ใส่เล่นคอนเสิร์ตทั้งวิ่ง ทั้งกระโดด ให้แฟนๆ เป็นที่ระลึก

เผยโฉมแฟนเพลงผู้โชคดี

โดยเพจ พี่ตูน Bodyslam fc ได้นำบรรยากาศของผู้ที่ได้รับรองเท้าไป ซึ่งพบว่าราคาพุ่งกระฉูดเลยทีเดียว โดยข้อความระบุว่า “เมื่อวานนี้มีคนได้รองเท้าคู่ที่พี่ตูนใส่ขึ้นคอนเสิร์ต Bodyslam Fest แล้วมีคนมาขอซื้อต่อหน้างาน 30,000 บาท คนที่ได้ไม่ขาย ถ้าเป็นแอดมินนะ ไปตั้งแต่ 15,000 แล้ว 55555+ หยอกๆๆๆ” โดยพบว่าผู้โชคดีรายนี้ นอกจากจะได้รองเท้าครบคู่ ยังได้ลายเซ็นเป็นของแถมบนรองเท้าอีกด้วย เรียกว่า เป็นของมีคุณค่าทางใจ ยังไงก็ไม่ขายกันอย่างแน่นอน

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kukkikz KIkz ซึ่งเป็นแฟนคลับสาวผู้โชคดีได้รับรองเท้าของพี่ตูน โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ขอบคุณค่ะพี่ตูนนน ดีใจมากกก” ก่อนมีแฟนเพลงวงบอดี้สแลมเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีจำนวนมาก

ขอบคุณที่มา Sunee Boonmakul

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น