ชาม แยกกันอยู่กับเจมส์ สามี เคลียร์ปมเตียงหัก-ทำร้ายร่างกาย หลังวิวาห์สินสอด100ล้าน

ชาม แยกกันอยู่กับเจมส์ สามี เคลียร์ปมเตียงหัก-ทำร้ายร่างกาย หลังวิวาห์สินสอด100ล้าน

อดีตนางสาวไทยเคลียร์ปมเตียงหักหย่าสามี – หลังมีข่าวลือออกมาเป็นระยะว่าอดีตนางสาวไทย ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์ โธมัส ได้หย่าขาดกับ เจมส์ แอรอน โธมัส สามีฝรั่งเรียบร้อยแล้ว

ชาม แยกกันอยู่กับเจมส์ สามี

แถมยังลือกันหนักถึงขั้นว่าฝ่ายชายทำร้ายร่างกายอีกด้วย หลังชื่นมื่นเข้าพิธีวิวาห์แฟนหนุ่มออสซี่ที่หอบสินสอด 100 ล้านแต่งงานไปเมื่อปลายปี 2558

ล่าสุดได้เจออดีตนางสาวไทยคนดัง ในงาน Beauty Legend ที่ สยามพารากอน จึงได้ถามถึงข่าวที่เกิดขึ้น

มีกระแสข่าวออกมาว่าตอนนี้เลิกกับสามีฝรั่งแล้ว? “อุ๊ย! ก็… (เงียบ) คือชาม… วันนี้ขอพูดเรื่องงานก่อนได้ไหมคะ ความสัมพันธ์ก็ห่างกันมาแล้วสักพักค่ะ”

ชาม แยกกันอยู่กับเจมส์ สามี

หลายคนสังเกตจากไอจีที่ไม่ค่อยเห็นเราลงรูปคู่? “จริงๆ ชามก็อยากจะโฟกัสไปทางเรื่องงานค่ะ”

ได้เซ็นใบหย่าไปแล้วหรือยัง? “ตอนนี้ชามเองก็ยังไม่อยากจะพูดอะไรค่ะ ชามขอเวลาอีกสักแป๊บหนึ่งได้ไหมคะ ถามว่าต่างคนต่างอยู่ได้ไหม คือด้วยความที่เขาต้องกลับไปทำงานที่ประเทศของเขาอยู่แล้วค่ะ เราก็มีคุยกันบ้าง แต่ตอนนี้ชามอยากจะโฟกัสเกี่ยวกับเรื่องการทำงานมากกว่า”

มีข่าวออกมาว่า มีการลงไม้ลงมือ ถึงขั้นใช้ความรุนแรงกันเลยทีเดียว? “ไม่มีค่ะไม่มี ไม่ใช่เรื่องจริง”

พักหลังเห็นนุ่งขาวห่มขาว เข้าวัดทำบุญบ่อย คนเลยโยงว่าเพราะสาเหตุนี้ด้วยหรือเปล่า? “ไปอยู่แล้วค่ะ ปกติ ถึงชีวิตจะมีความสุขหรือความทุกข์อะไรก็แล้วแต่ เราจะไม่ห่างจากตรงนี้อยู่แล้วค่ะ ไม่ได้ทำเพราะตรอมใจ คือชามไปเป็นปกติของชามอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ชามอยากที่จะมีโอกาสได้กลับมาทำงานที่เรารัก อย่างตอนนี้ก็มีละครของทางเอ็กแซ็กท์ที่กำลังจะเริ่มถ่ายแล้วค่ะ”

ชาม แยกกันอยู่กับเจมส์ สามี

ทางสามีเรากลับไปเมืองนอกนานหรือยัง? “บินไปบินมาตั้งแต่แรกอยู่แล้วค่ะ”

สถานะที่เราใช้ว่าแยกกันอยู่? “ค่ะ (ยิ้ม) ส่วนเกิดขึ้นนานหรือยังกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เดี๋ยวขอเวลาชามสักพักได้ไหมคะ เดี๋ยวชามจะออกมาพูด ไม่มีเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง เป็นเรื่องของเราสองคนล้วนๆ ที่ผ่านมา ชามทำดีที่สุดแล้วค่ะ ตอนนี้ ชามมีความสุขกับการทำงานที่เรารักค่ะ เราก็คิดอยู่แค่นี้ คิดมาเสมอเลยนะว่าคนที่ได้ทำงานในสิ่งที่เรารักเป็นคนที่โชคดีที่สุด และทุกวันนี้ชามก็มีโอกาสได้ทำแบบนั้นค่ะ”

ชาม แยกกันอยู่กับเจมส์ สามี

ตอนนี้สถานะของเราคืออะไร? “ชามยังตอบไม่ถูก(ยิ้ม) ขอเวลาสักแป๊บได้ไหมคะ ถามว่าเรายังหวังอยากให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมมั้ย ชามอยากไปเคลียร์กับความรู้สึกตัวเองก่อนค่ะ อยากจะไปตั้งสติ ตอนนี้ก็กลับมารับงานในวงการค่ะ มีความสุขกับการทำงาน (ยิ้ม)”

ครอบครัวเราว่ายังไงบ้าง? “ทุกคนก็รู้ว่าชามมีความสุขในจุดนี้ค่ะ ได้ทำงานในสิ่งที่เรารัก ยังไงก็ขอบคุณนะคะ”

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

ข่าวดาราบันเทิง
- 20-02-2019 11:35:41 โพสต์โดย : oomspu คนดู อ่าน 577 คน คน