ไก่ ทำนางเอกเหวอ ถ่ายจบ ไม่เอา รับจริงจัง-ผิดด่า ยก ฉัตรชัย- สินจัย มหัศจรรย์บ้าไปแล้ว

ไก่ ทำนางเอกเหวอ ถ่ายจบ ไม่เอา รับจริงจัง-ผิดด่า ยก ฉัตรชัย- สินจัย มหัศจรรย์บ้าไปแล้ว

ประกาศหยุดความยิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดวง ไก่ วรายุฑ ผู้จัดละครคนดัง เจ้าของสโลแกน เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ ผลงานแต่ละชิ้นต้องอลังการดาวล้านดวง ล่าสุดเจ้าตัวบอก เรื่อง ดั่งดวงหฤทัย ละครที่กำลังทำอยู่ตอนนี้ ขอเป็นเรื่องสุดท้ายแล้ว ที่จะทำแบบใหญ่โตอลังการ

ไก่ ทำนางเอกเหวอ

ไก่ เผยว่า ทำละครเยอะสุด 140 เรื่อง น่าจะเยอะสุดในบรรดา ผู้จัดฯ ทั้งหมด ดั่งดวงหฤทัย จะเป็นเรื่องสุดท้ายแล้ว ที่จะทำโหญ่โต เพราะเหนื่อย

ส่วนที่บอกว่าสร้างดาราคนนั้นคนนี้มา อยากบอกว่า ไม่เคยสร้างใคร แต่เราต่างถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน เพราะดาราเขาไม่เล่นให้เราก็ได้ คนทำละครเยอะแยะ เขาไปเล่นให้คนอื่นได้ คนที่สร้างเขาคือพ่อแม่เขา

ไก่ ทำนางเอกเหวอ

ผู้จัดคนดัง ยอมรับว่า เป็นคนจริงจังกับงานมาก เวลาเราจะเอานักแสดงมาเล่น ต้องคุยกันละเอียด คนที่เข้ามาในวงการ ต้องรักงานตัวเอง รักอาชีพตัวเอง อย่าดูถูกงาน ดูถูกอาชีพตัวเอง ถ้าเรารัก เราจะทำให้ดีที่สุด ตัวเองจะไม่เครียด เวลาทำงาน

“แต่เวลาเจอใครทำผิด เจออะไรขอด่าไว้ก่อน ด่าแล้วจบ ด่าแล้วลืมด้วย ถ้าไม่ได้ดั่งใจ ด่า เคยมีบ่อย เวลาทำงาน บอก ไม่ถ่าย งดเลย เพราะเงินเราเอง แต่ถ้าคนด่าทั้งประเทศ ไม่คุ้ม ต้องทำใหม่ เคยมีละครเรื่องหนึ่ง นางเอกถ่ายจบเสร็จ เรามาไม่ทันตอนถ่าย พอมาขอดู สั่งถ่ายใหม่ ไม่ชอบ เสื้อผ้านี้ไม่ได้ เปลี่ยน ยกๆ ถ่ายใหม่ นางเอกตกใจเลย”

ไก่ ทำนางเอกเหวอ

ส่วนนักแสดงที่เคยทำงานด้วย แล้วยกมาเป็นเยี่ยงอย่างได้ ไก่ วรายุฑ บอกว่า ผู้ชาย คือ นก ฉัตรชัย ที่หนึ่งของที่หนึ่ง ผู้หญิง จินตหรา , สินจัย บ้าไปแล้วพวกนี้ มหัศจรรย์ ผกก. ผู้จัด พอใจ แล้ว ตัวเองไม่พอใจ ยังขอเล่นใหม่ มาจากใจ จิตวิญญาณนักแสดงที่มีของเขาจริงๆ

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 19-03-2019 9:40:49 โพสต์โดย : oomspu คนดู อ่าน 12,457 คน คน