คนในเหตุการณ์ เล่าอีกมุม หลัง “ใหม่ ดาวิกา” ถูกแฉ “นิสัยเลว”

คนในเหตุการณ์ เล่าอีกมุม หลัง “ใหม่ ดาวิกา” ถูกแฉ “นิสัยเลว”

หลังจากที่ ใหม่ ดาวิกา เพิ่งออกมาพูดถึงกรณีที่ตัวเองและผู้จัดการส่วนตัว ถูกคนออกมาแฉโยงว่าเป็นดาราอักษรย่อที่ถูกด่าว่านิสัยเลว ซึ่งทางด้านใหม่นั้นเคลียร์ไปแล้วว่าขอปล่อยผ่าน เพราะน่าจะเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดมากกว่า

ใหม่ ดาวิกา ถูกแฉ

แต่ล่าสุดในเพจ เจ๊มอย108 ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความของบุคคลที่อ้างว่าอยู่ในเหตุการณ์นั้น และอยากจะออกมาเล่าเพื่อปกป้อง ใหม่ ดาวิกา กับเรื่องจริงๆ ที่เกิดขึ้น

ใหม่ ดาวิกา ถูกแฉ

ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดจากคนที่ออกมาโพสต์น่าจะไม่พอใจที่ใหม่ไม่ได้ถือสินค้าเพื่อช่วยโปรโมตเครื่องสำอางแบรนด์ของตัวเองตามที่ขอ ก็เลยไม่พอใจ โดยที่คนเล่าบอกว่าไม่ใช่ติ่งดาราแต่พบเหตุการณ์มาจึงบอกต่อ ซึ่งข้อความเล่าไว้อย่างละเอียดว่า

ใหม่ ดาวิกา ถูกแฉ

“เรื่องนี้ผมอยู่ในเหตุการณ์ขอเล่าความเป็นจริงหน่อย วันนั้นทางผู้ใหญ่บริษัทผมเชิญคุณใหม่กับผู้จัดการมารับประทานอาหารเพื่อขอบคุณ ขณะทานข้าวร่วมกันอยู่มี คนในงานที่มาร่วมทานข้าวด้วยนั้น ต้องการถ่ายรูปคู่กับคุณใหม่ โดยอยากให้คุณใหม่ช่วยถือเครื่องสำอางแบรนด์ของตัวเองด้วย แต่ทางผู้จัดการคุณใหม่แจ้งว่าทำไม่ได้ เพราะคุณใหม่มีสัญญากับทางแบรนด์อื่นๆ อยู่ กลัวจะโดนฟ้อง บุคคลนั้นก็เลยไม่พอใจอย่างมากๆ จึงได้เดินออกจากงานไป แล้วก็คงไปโพสต์ตอนนั้น เพราะไม่พอใจอย่างแรงครับ ผมไม่ใช่ติ่งดาราแต่พบเหตุการณ์มาจึงบอกต่อ”

ใหม่ ดาวิกา ถูกแฉ

ใหม่ ดาวิกา ถูกแฉ

ใหม่ ดาวิกา ถูกแฉ

ข่าวที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 22-03-2019 4:18:58 โพสต์โดย : oomspu คนดู อ่าน 9,095 คน คน