ทะลุ 2 ล้านวิว! “ก้อง ห้วยไร่-เบิ้ล ปทุมราช”สวมวิญญาณเพลย์บอยในเอ็มวีใหม่ “ขอโสด”

ก้อง ห้วยไร่ จับมือ เบิ้ล ปทุมราช สวมวิญญาณเพลย์บอยในเพลงใหม่ เพลง ขอโสด หลังจากที่ศิลปินหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช (อาทิตย์ สมน้อย) ได้ชักชวนนักร้องนักแต่งเพลงลูกทุ่ง ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา) เพื่อนสนิทมาร่วมงานในเพลง “เฮ็ดทุกวิถีทาง” ที่มีกระแสแรงจนยอดวิวทะลุหลักร้อยล้านวิวอย่างรวดเร็วในปี 2018 แล้ว ล่าสุดทั้งคู่เองก็ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

ขอโสด

ทะลุ 2 ล้านวิว! “ก้อง ห้วยไร่-เบิ้ล ปทุมราช”สวมวิญญาณเพลย์บอยในเอ็มวีใหม่ “ขอโสด”

ผลงานเพลงใหม่ที่ ก้อง และ เบิ้ลทำด้วยกันมีชื่อว่า “ขอโสด” ซึ่งถือเป็นซิงเกิลแรกของ ก้อง ห้วยไร่ ในปี 2019 โดยเขาได้ชักชวน เบิ้ล ปทุมราช มาร่วมฟีทเจอริ่ง และเล่าเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่อยากกลับไปสนุกเหมือนวันวานเหมือนตอนที่เขาเป็นคนโสด โดยซิงเกิลนี้เป็นฝีมือการแต่งของ ยุ้ย มานะศักดิ์ นักร้องลูกทุ่งอินดี้เจ้าของเพลง ที่เพิ่งฝากฝีมือการเขียนเพลงไว้ในเพลง “สายร็อคสายลำ” ของ จินตหรา พูนลาภ และเพลง “เด๋อเดี่ยงด่าง”ของ ลำไย ไหทองคำ (สุพรรณษา เวชกามา)

ขอโสด

สำหรับในพาร์ทเอ็มวี แฟนๆ ก็ได้เห็นทั้งสองหนุ่ม ก้อง และ เบิ้ล ในมาดเพลย์บอยที่ขับรถสปอร์ต และ ปาร์ตี้กับสาวๆ เซ็กซี่ในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งต่างจากผลงานที่ผ่านมาของสองหนุ่มชัดเจน และงานนี้เบิ้ลก็ได้เอารถของตัวเองมาให้ก้องขับเข้าฉากด้วย

ขอโสด

ชมเอ็มวีขอโสด ก้อง ห้วยไร่ Feat. เบิ้ล ปทุมราช

ขอโสด

 

การกลับมาครั้งนี้ของ ก้อง ห้วยไร่ และ เบิ้ล ปทุมราช นั้นได้กระแสตอบรับที่ดีมาก โดยล่าสุดยอดวิวเพลงขอโสด ก็ทะลุหลัก 2 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยหลังจากปล่อยออกมาแค่ 2 วันเท่านั้น (นับยอดวิวถึงวันที่ 25 มีนาคม)

ขอบคุณภาพจาก Facebook RsiamMusic Instagram konglha_30  ble_patumrach_classic

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

ข่าวดาราบันเทิง
- 26-03-2019 11:29:03 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 238 คน คน