‘เจสซี่’โบ้ยถาม‘เจ้าขุน’เหตุโพสต์‘โสดละ’ ยอมรับห่างกัน-วอนให้จบไม่อยากพูดเยอะ

‘เจสซี่’โบ้ยถาม‘เจ้าขุน’เหตุโพสต์‘โสดละ’ ยอมรับห่างกัน-วอนให้จบไม่อยากพูดเยอะ

‘เจสซี่’โบ้ยถาม‘เจ้าขุน’เหตุโพสต์‘โสดละ’ ยอมรับห่างกัน-วอนให้จบไม่อยากพูดเยอะ – นางแบบสาวลูกครึ่งสุดเซ็กซี่ ‘เจสซี่’กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ ที่เคยให้ข่าวว่า กำลังคุยๆ อยู่กับหนุ่มละอ่อนสุดฮอต ‘เจ้าขุน’จักรภัทร วรรธนะสิน แต่เมื่อเร็วๆ นี้หนุ่มเจ้าขุนได้โพสต์อินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า “โสดละ” ทำเอาคนสงสัยว่าหรือทั้งคู่จะเลิกกันแล้ว

เจสซี่

เมื่อถูกถามเรื่องนี้ เจสซี่ เผยว่า “หนูรู้สึกว่าหนูไม่อยากพูดอะไรแล้ว เพราะทุกครั้งที่พูดต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่เสียใจ เนื่องจากเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ดังนั้นหนูขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวดีกว่า เพราะหนูเกรงใจทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องจริงๆ หนูยอมรับค่ะว่าช่วงหลังๆ มานี้ เราสองคนห่างกันจริง”

หลายคนสงสัยว่าทำไมเขาถึงโพสต์แบบนั้น “พี่ไปถามเขาดีกว่าไหม (หัวเราะ) หนูไม่รู้จะพูดยังไงจริงๆ และหนูก็ไม่ได้อยากจะพูดเลยด้วย หนูอยากให้ทุกคนรู้จักหนูผ่านผลงาน ไม่ใช่เพราะหนูเป็นข่าวกับใคร คือกว่าที่หนูจะมาถึงจุดเล็กๆ จุดนี้ของหนูได้ มันมาจากความพยายาม ไม่อยากให้ใครไปโยงกับอะไรแล้วค่ะ”

หลังมีข่าวได้คุยกันบ้างหรือยัง “เราก็ต้องคุยกันอยู่แล้วค่ะ เพราะหนูก็เคยบอกไว้ว่าเขาคือคนที่สนิท”

เราบอกว่าเราคุยกัน แสดงว่าต้องมีการคุยกันเรื่องสถานะที่ชัดเจนแล้วใช่ไหม “ก็อย่างที่หนูพูดค่ะ หนูเป็นคนเดียวที่อธิบายทุกเรื่องเลย และหนูคิดว่าพี่ๆ ก็คงเข้าใจ เพราะไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็เป็นหนูที่พูด หนูเข้าใจนะคะว่าเขาอยู่อังกฤษ หนูเข้าใจหมด แต่หนูอยากจะพูดแล้วให้จบแค่นี้จริงๆ”

เจสซี่

สรุปสถานะตอนนี้คืออะไร “คำเดิมค่ะ ช่วงนี้ห่างกัน”

กระแสข่าวที่บอกว่าพ่อแม่ไม่ปลื้ม มีส่วนด้วยไหม “หนูแค่รู้สึกว่าการที่คนสองคนสนิทกัน ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นมันก็แค่เป็นเรื่องระหว่างสองคน และหนูเองเคารพทุกฝ่าย หนูไม่อยากพูดอะไรมากเลยจริงๆ เป็นเรื่องละเอียดอ่อนค่ะ”

เป็นเพราะเราอยากให้ฝ่ายชายออกมาพูดก่อนหรือเปล่า “ไม่ได้หวังว่าใครจะออกมาพูดหรืออะไรเลยค่ะ เพราะหนูเข้าใจดีว่าหนูอยู่ในประเทศนี้ หนูก็เลยต้องออกมาพูด แต่ก็อยากจะให้เข้าใจหนูด้วย”

ใช้คำว่าเลิกกันแล้วได้ไหม “หนูขอให้ไปถามขุนได้ไหมคะ เพราะหนูไม่ได้โพสต์อะไรเลย หนูอยู่นิ่งๆ ของหนูปกติ”

เจสซี่

เจสซี่

เสียใจไหมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น “คนเราถ้าห่างกัน มันก็ต้องมีความเสียใจเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว”

แสดงว่าเราเองก็ทำดีที่สุดแล้วใช่ไหม “มันไม่ใช่ใครทำดีหรือทำแย่ที่สุดหรอกค่ะ แต่ด้วยเหตุการณ์ ณ ตอนนี้ หรือด้วยอะไรหลายๆ อย่างที่อยู่ในชีวิตเราทั้งสองคน อาจทำให้เราต้องห่างกันแค่นั้นเองค่ะ ถามว่าเสียดายเวลาที่ผ่านมาไหม ไม่นะคะ หนูเชื่อว่าทุกอย่างมีสาเหตุที่ทำให้มันเกิดขึ้น และเราก็มองทุกอย่างเป็นบทเรียน”

การที่ถูกจับตามองมากขนาดนี้ มีส่วนให้คู่เราไปต่อไม่ได้ใช่ไหม “มันมีหลายๆ สาเหตุที่หนูไม่สามารถบอกได้ง่ายๆ”

สถานะตอนนี้ใช้คำว่าโสดสนิทได้ไหม “หนูยังไม่เคยบอกเลยนะว่าหนูคบกับใคร ตอนนี้อยากโฟกัสกับสิ่งที่อยากทำมากกว่าค่ะ”

เจสซี่

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น