รวบแล้ว! สาวตัวการจ้างพวก 6 คนรุมตบ เพื่อนสาว ดิว อิสรา ดาราดังอาการสาหัส

รวบแล้ว! สาวตัวการจ้างพวก 6 คนรุมตบ เพื่อนสาว ดิว อิสรา ดาราดังอาการสาหัส

ดิว อิสรา – เมื่อเวลา 00.30 น. พ.ต.อ.ชนิน วชิรปาณีกูล รอง ผบก.น.5 รรท.ผกก.สน.ทองหล่อ พร้อมด้วย พ.ต.ท.พงศ์ดนัย วิมุกติบุตร รอง ผกก.สส.สน.ทองหล่อ พ.ต.ต.ปฐมพงศ์ ทองจำรูญ พ.ต.ต.ไชยยันต์ เหล็กสูงเนิน สว.สส.สน.ทองหล่อ และฝ่ายสืบสวน

ดิว อิสรา

ร่วมกันจับกุม น.ส.กนกวรรณ สำราญพานิช อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ที่ 414/2561 ลงวันที่ 22 มิ.ย.2561 ข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส โดยสามารถจับกุมตัวได้บริเวณตลาดบางใหญ่ ม.6 ต.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี วันที่ 10 เม.ย.เวลา 22.00 น.ที่ผ่านมา

ดิว อิสรา

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 พ.ค. 61 “ดิว” อริสรา ทองบริสุทธิ์ นักแสดงสาวชื่อดังได้โพสต์วิดิโอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ น.ส.พิมพ์ญาดา ศิริอริยไกรกุล อายุ 28 ปี เพื่อนสาวของดิว เดินทางมาคอนโดนักแสดงสาว ย่านทองหล่อ ก่อนถูกกลุ่มวัยรุ่น 6 คน รุมทำร้าย ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้จับกุมผู้ก่อเหตุได้ 4 คน ซึ่งทั้งหมดให้การตรงกันว่า น.ส.กนกวรรณ เป็นผู้ว่าจ้าง

ดิว อิสรา

ดิว อิสรา

ดิว อิสรา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนขยายผลเพื่อขออนุมัติหมายจับนายอ้วน ที่ถูก น.ส.กนกวรรณ อ้างว่าได้รับการว่าจ้างมาอีกที มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น