“เอ้ก บุษกร” เคลียร์ดราม่าคลิป “น้องดิน” รดน้ำดำหัวพ่อแม่ครั้งแรก

“เอ้ก บุษกร” เคลียร์ดราม่าคลิป “น้องดิน” รดน้ำดำหัวพ่อแม่ครั้งแรก

เอ้ก บุษกร

เรียกว่าเป็นความสุขของพ่อ กัปตัน ภูธเนศ และคุณแม่ เอ้ก บุษกร จริงๆ เพราะปีนี้ น้องดิน ลูกชายสุดที่รักได้รดน้ำดำหัวพ่อแม่เป็นครั้งแรกในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ ซึ่งก่อนหน้านี้เอ้กก็ได้โพสต์คลิปน่ารักๆ และโมเมนต์อบอุ่นของครอบครัวหงษ์มานพลงโซเชียลไว้ด้วย

รวมถึงคลิปดังกล่าว ที่ดูเหมือนจะมีดราม่าขึ้นมาเบาๆ ระหว่างที่น้องดินจะมารดน้ำพ่อแม่ เพราะในช่วงหนึ่งของคลิปที่เอ้กจับมือน้องจันทร์เจ้าเด็กผู้หญิงชุดแดงออกไปและบางคนดูว่าเหมือนผลักน้อง และเอ้กก็ได้ขอชี้แจงอย่างละเอียด เพราะในฐานะหัวอกคนเป็นแม่ เอ้กก็เอ็นดูเด็กทุกคนไม่ต่างจากลูกด้วย ซึ่งจริงๆ คนส่วนมากก็บอกว่าคลิปนี้ไม่มีอะไรเลย เห็นเอ้กขอบคุณน้องจันทร์เจ้าด้วย และไม่อยากให้เอ้กคิดมากเลย

“ขอบพระคุณที่เอ็นดูพวกเรา3คนนะคะ มะม้ารู้สึกเหมือนทุกคนเป็นคนในครอบครัว เวลาคนในครอบครัวเราขุ่นมัว เราก็ไม่สบายใจเนอะ มะม้าอยากให้ช่องทางนี้เป็นช่องทางที่เรา3คนจะได้แบ่งปันความสุข อยากให้ทุกคนมีความสุขไปกับพวกเรานะคะ สุขสันต์วันสงกรานต์ค๊าา (Ps:มะม้าขอบพระคุณหลายๆท่านที่เข้าใจมะม้า และพยายามอธิบายแทนมะม้านะค๊า มะม้าอยากให้ทุกคนเข้าใจว่า หัวอกคนเป็นแม่ เราเอ็นดูเด็กๆทุกคนไม่ต่างจากลูกเราค่ะ”

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , E-card วันสงกรานต์

ข่าวดาราบันเทิง
- 14-04-2019 1:03:08 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 74 คน คน