แทบกรี๊ด เปิดเรตติ้ง ตอนล่าสุด เผยเหตุผล สุดพีคในพีค เมื่อมีคนประกาศ งดดู กรงกรรม

แทบกรี๊ด เปิดเรตติ้ง ตอนล่าสุด เผยเหตุผล สุดพีคในพีค เมื่อมีคนประกาศ งดดู กรงกรรม

สุดดราม่ากรงกรรม ทำเรตติ้งกระฉูดหนัก เห็นแล้วมีกรี๊ด แรงแซงทุกช่องแล้ว เรียกว่า เข้มข้นต่อเนื่อง 2 วันติด กรงกรรม วันที่ 22-23 เม.ย. ep.16 และ ep.17 ส่งผลให้เรตติ้ง พุ่งแรง

กรงกรรม

โดย ep.16 วันที่ 22 เม.ย. ดราม่าน้ำตาท่วม ทั้งเรื่องแม่ย้อย ใจแทบสลาย เมื่อ อาซา ขอเลือกไปสร้างชีวิต กับ จันตา และ พิไล ไล่ล่า เล่นงาน เรณู ทำของใส่ แม่ย้อย

กรงกรรม

ทำเรตติ้ง วันที่ 22 เม.ย. ขึ้นมาเป็น 7.6 ว่าสูงแล้ว ต่อเนื่องด้วย ep.17 วันที่ 23 เม.ย. เข้มข้นหนัก เรณู ถูก พิไล พา หมอ มาแก้ของ ที่ เรณู ทำใส่ เรื่องแดง จนถูกชาวบ้านชุมแสง ขับไล่ ทำร้าย จนเรณู ต้องอุ้มท้อง หนีออกจากชุมแสง ไปอยู่ พยุหะคีรี

กรงกรรม

โดย อาใช้ กลับมาบอกแม่ ขอเลือกไปอยู่กับเมียใหม่ แถม พิไล อาการหนักขึ้นทุกวัน เรื่องราวเข้มข้น ทำเรตติ้ง ทั่วประเทศ ep.17 วันที่ 23 เม.ย. กระฉูดไปถึง 8.9 เลย เรียกว่าแรงแซงไม่เห็นฝุ่นทุกช่อง

กรงกรรม

ขณะที่ แฮชแท็ก #กรงกรรมep17 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ แฟนละครในโซเชียล แห่แชร์กระแสละคร โดยพบว่ามีผู้คนถึงขั้นประกาศว่า “คืนนี้งดดูกรงกรรม สงสารเรณู เห็นใจเคยเป็นกะหรี่เหมือนกันอ่ะนึกออกป่ะ” โดยมีคนนำมาแชร์ใน #กรงกรรมep17 พร้อมแสดงความรู้สึกว่า “น่าคิดนะ”

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

ข่าวดาราบันเทิง
- 24-04-2019 4:42:09 โพสต์โดย : oomspu คนดู อ่าน 444 คน คน