คลิปลับ มิค เปิดดูทุกครั้ง เมื่อของขึ้นกับภรรยา – เผยปมห้ามแตะพ่อแม่

คลิปลับ มิค เปิดดูทุกครั้ง เมื่อของขึ้นกับภรรยา – เผยปมห้ามแตะพ่อแม่

คลิปลับ มิค

น้ำตาคลอเจอถามเรื่องลูกมีแฟน – มิค บรมวุฒิ และ เบนซ์ พรชิตา เปิดใจชีวิตคู่ การปรับตัวของทั้งคู่ เช่น พื้นที่ส่วนตัวที่ห้ามแตะ คือ เรื่องครอบครัวของแต่ละคน เบนซ์ เผยว่า คบกันแรกๆ เราก็ไปพูด จะพาคุณพ่อคุณแม่ไปกินอาหารแพงขนาดนี้ตลอดเลยหรือเปล่าค่ะ ไปยุ่งกับเขา ขี้เหนียวไง

พี่มิค ก็เงียบ พอกลับถึงบ้าน เขาบอกเลย ฟังนะ เรื่องนี้ มิคซีเรียสมาก พ่อแม่มิค เลี้ยงมิคมาดีมาก การที่มิคเลี้ยงพ่อแม่มิคกลับ ยังไม่เท่าเศษเสี้ยวที่พ่อแม่เลี้ยงมิคมา

เพราะฉะนั้นอย่าแตะพ่อแม่มิคอีก ไม่งั้นเลิกไปเลย ถ้าเป็นคนอื่นปัญญาอ่อนก็เลิกเลย แต่สำหรับเรา เราชอบ เพราะเราก็เป็นแบบนี้ เราก็รักพ่อแม่เราเหมือนกัน เป็นเรื่องดีที่เขาพูดมาตั้งแต่วันแรก

เมื่อถามว่า ยอมให้สามีเที่ยวอาบอบนวดได้ เบนซ์ ยอมรับเคยบอกให้สามีเที่ยว ทำอะไรก็ได้ ถ้าไปเมืองนอก เพราะไม่มีใครรู้จัก แต่ถ้าอยู่เมืองไทยไม่ได้ ต้องคิดถึงลูกตัวเองก่อน มิค หัวเราะ ลั่นบอกอย่ามาหลอก ไม่อยากเป็นมลทิน

ส่วนคลิปลับที่มิคใช้สยบอารมณ์เวลาของขึ้นกับภรรยา มิค บอกว่า คลิปวันแต่งงาน ที่เบนซ์ ไปเซอร์ไพรส์ร้องเพลง รัก ของ ปุ๊ อัญชลี จะโกรธ หรือ โมโห อะไรก็ตาม สุดท้าย จะไปหามุมเงียบๆ เปิดคลิปดู แล้วมันหายโกรธทุกที เป็นเคล็ดลับส่วนตัว แหล่งเติมพลัง ให้กายโกรธ ได้ทุกครั้ง

ต่างคนเสียสละเพื่อครอบครัว เบนซ์ ยอมทิ้งวงการที่รักมาเลี้ยงลูกสองคน มิค ก็ทำทุกอย่างเพื่อเมียลูก ทำงานหนัก เข้าบ้านก็ยังทำงานบ้าน แม้กระทั่งซักเสื้อในกางเกงในให้เมีย เพราะรู้ว่าเมียเลี้ยงลูกหนัก นอนไม่เคยอิ่มมา 3 ปี

ลูกๆคือสิ่งที่เติ่มเต็มครอบครัวยิ่งมีความสุข แค่ถามอนาคต อีก 15 ปี น้องปริมมีแฟน จะบอกลูกยังไง มิค ถึงกับอึ้ง พูดอะไรไม่ออก ขนาดแค่เหตุการณ์สมมติ ถึงกับน้ำตาคลอ จน เบนซ์ บอก พี่จะเข้าใจ ทำไม แม่หวง เบนซ์ จังเลย

เบนซ์ ฝากถึง มิค ขอบคุณที่ทำงานเยอะ ทำงานเพื่อครอบครัว ห่วงเขานอนดึกมาก อยากให้นอนเร็วๆ เพื่อสุขภาพ ด้าน มิค บอกว่า เขาเป็นนางเอกโด่งดัง แต่ทิ้งทุกอย่างมาเลี้ยงลูก เราเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดแล้ว เพราะไม่มีใครไว้ใจเลี้ยงลูกได้ดีที่สุดเท่าเขา ไม่รู้จะขอบคุณเขายังไง เผลอๆ สิ่งที่เราทำให้เขา ซักชุดชั้นใน กางเกงใน มันยังไม่พอ กับสิ่งที่เขาทำกับลูกๆ และครอบครัวเรา เขาเป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดสำหรับมิค

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เมื่อคืนได้ดูกันหรือปล่าวครับ น้ำตาของคนเป็นพ่อ อยากให้เลื่อนดูให้ครบทุกคลิป ผมว่าคนเป็นพ่อแม่คนจะเข้าใจความรู้สึกของมิค คือซักวันนึง ผมคงต้องยอมปล่อยวางใช่มั้ยครับ ปริมปราง พ่ออยากให้หนู2คนรู้ไว้ว่าพ่อรักหนูนะลูก #mickbenzprimprang #prim2years9months #ปริม2ขวบ9เดือน #ปราง6เดือน #prang6months

โพสต์ที่แชร์โดย Mick Baromvudh Hiranyasthiti (@mickbaromvudh) เมื่อ

cr.เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น