กานต์ ทวงคืน เสก สุดจะรับความเละในบ้าน-ตบสาวข้างกาย

กานต์ ทวงคืน เสก  โพสต์แฉ คนข้างตัว กีดกัน ไม่ให้ เสก โลโซ เจอลูก ทั้งลูก 3 คน ของตัวเอง รวมทั้ง น้องลีออง ลูกของ แซนวิช ปภาดา ดาราสาวด้วย ทั้งที่ ให้อยู่บ้าน น้องเสือ ลูกชาย ยังจะมาหึงหวงตัวเอง และกีดกัน ลูกๆ

กานต์ ทวงคืน เสก สุดจะรับความเละในบ้าน-ตบสาวข้างกาย

กานต์ ทวงคืน เสก

คนภายนอกอาจไม่รู้ว่าภายในบ้านเละขนาดไหน ลูกยังมาบอกเลยว่าในบ้านที่เสก อยู่ สกปรกมาก โดย กานต์ ตบหน้า สาวข้างกาย เสก ไป 1 ครั้ง เพราะไม่ทำอะไรในบ้านเลยแล้วยังให้คนขับรถมาทำความสะอาดด้วย ตัวเองเห็นกับตา

หลังตบเสร็จ กานต์ ยังได้บอกกับคนข้างกาย เสกว่า ไปหาแฟนใหม่เถอะ จะมาอยู่บ้านคนอื่น โดยไม่ทำอะไรไม่ได้ เมื่อถามว่า เสก ไม่รู้เหรอ ว่ามีปัญหาอะไรในบ้าน กานต์ บอกว่า เสก ไม่รู้ เพราะก็เป็นไบโพลาร์ ขอแค่มีคนมาอยู่ด้วย 1 คน ก็พอแล้ว

“บ้านทำมาสวยๆ ดูแลมา 10 กว่าปี ก้นบุหรี่เต็มห้องน้ำ คืออะไร อีเหลือม ไม่ทำอะไรเลยจริงๆ เราก็เลยเดือด บอกกูขอเลย พ่อของลูกก็เนี่ย มึงไปหาผัวใหม่ มึงยังเด็ก มึงไปเหอะ มึงอยู่แบบนี้ ไม่ได้ มึงทำบ้านกูเละ มึงกวาดบ้านเป็นไหม”

โดยวันเกิด กานต์ โพสต์ภาพ แช็ต เสก อวยพรวันเกิดคนแรก พร้อมแคปชั่นว่า “นอนได้แล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้เค้าก็กลับมา นอนได้แล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้ไม่สบายนะ..คนดี #ให้กาลเวลาอธิบายให้เธอฟัง”

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร

ข่าวที่มา : khaosod , คลิปข่าว : AMARIN TVHD

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น