จอนนี่ เผยนาทีไฟเผาร่าง-วิกฤตครอบครัว นก หวงลูกสาวหนัก

จอนนี่ เผยนาทีไฟเผาร่าง-วิกฤตครอบครัว นก หวงลูกสาวหนัก 

จอนนี่ แอนโฟเน่ พร้อม นก จริยา พา น้องจีน จิรชยา ลูกสาวคนเล็ก ในวัย 23 ปี ออกรายการทีวีพร้อมกัน ใน 3 แซบ

จอนนี่ แอนโฟเน่

ที่ผ่านมา ลูกสาว ไม่ชอบออกสื่อ เพราะเขิน โดย ทั้งพ่อแม่ เผยถึงความหวงลูกสาวแบบสุดๆ นก จริยา ถึงขั้นไปซื้อที่สร้างออฟฟิศ ข้างๆที่ลูกเรียน ก็ไม่ได้สนใจเรื่องทำธุรกิจอะไร พอลูกไปเรียนอังกฤษ ก็ขายออฟฟิศทิ้งเลย

ตอนนั้นขอแค่อยู่ใกล้ลูก ซึ่ง นก ย้อนถามว่า แม่คนอื่นไม่ทำกันเหรอแบบนี้ ส่วนไปเรียนอังกฤษ ก็คุยกันนาน กว่าจะได้ไป จอนนี่ จะโทรหาลูกทั้งวัน จน ลูกสาว บอกพ่อโรคจิต นก เผยด้วยว่า ตอนลูกจะไปอังกฤษ หัวใจเหมือนไปอยู่ตาตุ่ม กลัวลูกจะเป็นยังไงบ้าง จะอันตรายไหม จะโฮมซิกไหม

งานนี้ ชมพู่ อารยา พิธีกรรายการ ถึงกับน้ำตาแตก นึกถึงลูกตัวเองต้องไปเรียนเมืองนอกเหมือนกัน ทำเอา กาละแมร์ พัชรศรี เพื่อนพิธีกร แซว ลูกยังพูดไม่เป็นคำเลย จะรีบร้องไห้ทำไม

โดย นก จริยา บอกอีกว่า ลูกไปเรียน คิงส์คอลเลจ หอพักละแวกนั้นอันตรายไหม เดินสำรวจหมด ส่วนลูกคนกลาง อยู่มหิดล ก็เป็น จะบอกลูกไว้เลย แม่โทรหาต้องรับ ไม่รับใน 15 นาที แม่ไปถึงเลยนะ

ขณะที่ น้องจีน เผยถึงความหวงลูกของพ่อแม่ว่า ไม่เครียด เพราะเราไม่ได้เกเร เวลาเดินไปไหน ออกไปนอกบ้าน จะแยกกันเดิน ไม่เดินกับพ่อแม่ เพราะเขินเวลาคนมอง

จอนนี่ แอนโฟเน่

นก เผยว่า ลูกชายไม่ค่อยห่วง แต่ลูกสาวอีกคน เราก็จะห่วง ลูก 3 คน คนหนึ่งอยู่เกาหลี คนหนึ่งอังกฤษ อีกคนอยู่ไทย เราจะออนทัวร์ตลอด คอยไปดูลูก ส่วนเรื่องมีแฟน จอนนี่ บอกลูกสาวว่า ไม่ต้องรีบ เรียนก่อน จบแล้วต้องสร้างเนื้อสร้างตัว ก่อน น้องจีน บอกว่า มีอะไรจะบอกคุณแม่ตลอด อยู่ที่แม่จะบอกพ่อไหม นก เผยว่า สนิทกับลูกเหมือนเพื่อน จะคุยกันทุกเรื่อง เราเชื่อใจ เพราะลูกเป็นคนดี มีอะไรก็ปรึกษา เมื่อถึงเวลาก็ให้สิทธิเขาอยู่แล้ว

จอนนี่ ยังเผยข่าวใหญ่นาทีไฟเผาร่างตัวเอง วิกฤตจากตัวเอง ลามไปถึงครอบครัว ซึ่งนก บอกว่า เขาต้องถูกขูดแผลสดแทบทุกวัน น้ำเหลืองเต็มเตียงทุกวัน เจอทั้งอารมณ์เขา หมอเตือนแล้วคนถูกไฟไหม้ บางวันต้องนับหนึ่งถึงพัน ถ้าไม่เจ็บจะถีบลงจากเตียง แต่เขาไม่รู้ตัวหรอกตอนนั้น เราต้องอดทน เพราะเราเป็นหัวหน้าครอบครัว

จอนนี่ แอนโฟเน่

ข่าวที่มา : khaosod , Polyplus Entertainment

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 13-05-2019 4:10:07 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 7,386 คน คน