ชมพู่ อารยา พาลูกแฝดไปคานส์ ยืนหนึ่งพรมแดงปีที่ 7

ชมพู่ อารยา พาลูกแฝดไปคานส์ ยืนหนึ่งพรมแดงปีที่ 7

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต นางเอกซูเปอร์สตาร์ เตรียมตัวเหินฟ้าสู่ประเทศฝรั่งเศส เพื่อร่วมเดินพรมแดงต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ใน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์” ครั้งที่ 72 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส (ประเทศไทย) ซึ่งในครั้งนี้นางเอกคนดังพาลูกชายฝาแฝด ‘สายฟ้า-พายุ’ และ ‘น็อต-วิศรุต’ เดินทางไปด้วย

ชมพู่ อารยา

โดย ชมพู่ กล่าวถึงความพร้อมครั้งนี้ว่า “บินคืนนี้ถึงพรุ่งนี้ก็ทำงานเลย ทุกอย่างถือว่าพร้อม จิตใจก็ค่อนข้างพร้อม ถ้าเทียบเรื่องการเตรียมตัวถือว่าปีนี้พร้อมที่สุด แต่มันก็จะมีความกังวลนิดๆ หน่อยๆ อยู่ดี ส่วนเรื่องชุดก็มีบางส่วนที่ได้ฟิตติ้งแล้ว แต่บางส่วนก็รอหน้างานเหมือนกัน ชุดที่ขนไปจะเป็นชุดที่ใช้ตอนกลางวันมากกว่า ส่วนชุดใหญ่ๆ คือเขาจะส่งไปที่โน่นอยู่แล้ว สำหรับกระเป๋าเดินทางถือว่าปีนี้แพ็กได้ดีกว่าทุกปี อะไรที่ไม่จำเป็นจริงๆ ก็ไม่เผื่อแล้ว ส่วนของลูกๆ ก็เยอะ แต่โชคดีที่อากาศไม่ได้หนาวมาก”

ปีแรกที่ ‘สายฟ้า-พายุ’ เดินทางไปด้วย?
“ใช่ค่ะ กังวลบ้าง มีห่วงหน้าพะวงหลัง แต่ยังไงก็อยากเอาเขาไปอยู่ดี ครั้งนี้เราก็รู้ทางหนีทีไล่ ประสบการณ์ก็เยอะขึ้น คิดว่าน่าจะเอาเขาไปเอ็นจอยด้วยได้ แต่คงไม่ได้พาเขาไปที่หน้างานเพราะคงจะวุ่นมาก อีกอย่างพอถึงตรงนั้นจริงๆ เราก็ต้องตัดทุกอย่างแล้ว คงทิ้งไว้แถวโรงแรมเพราะห่างกับที่จัดงานนิดเดียวเอง เต็มที่เขาคงได้ไปส่งแม่ขึ้นรถ(หัวเราะ)”

ยืนหนึ่งพรมแดงคานส์มา 7 ปีแล้ว รู้สึกยังไงบ้าง?
“ยืนอยู่คนเดียว(หัวเราะ) ไม่น่าเชื่อว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก มองย้อนกลับไป 7 ปีที่แล้วก็ยังจำวันแรกได้หมดเลย ยังไงก็ฝากติดตามกันเหมือนเดิม ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ผ่านมา หวังว่าปีนี้ก็จะสร้างสีสันให้ทุกคนได้มีเรื่องได้เมาธ์มอยกันตอนเช้าค่ะ”

ชมพู่ อารยา

เพิ่งผ่านวันครบรอบแต่งงาน(10พ.ค.) 4 ปี มีอะไรพิเศษไหม?
“ไม่ได้พิเศษยังไงนะ เอาจริงๆ คือชมจำไม่ได้(หัวเราะ) มันยุ่งมากด้วย แล้ววันครบรอบทุกๆ ปีก็จะใกล้กับช่วงคานส์อยู่แล้ว แต่ปีนี้คือใกล้มากเลยยิ่งยุ่งไปกันใหญ่ คุณน็อต(วิศรุต)ก็เตือน พอถึงวันที่ 9 พ.ค.แกก็ถามว่าจะไปทานอะไรมั้ย เราก็ถึงนึกได้ว่าจะถึงวันแล้ว แต่ก็บอกว่าไม่ทาน(หัวเราะ) อย่างที่บอกว่ายุ่งมาก เดี๋ยวไว้ค่อยหาเวลามาฉลองกันอีกที”

ถึงวันครบรอบทีไร พี่น็อตเป็นคนจำได้ก่อนทุกปีเลย?
“(หัวเราะ)ส่วนหนึ่งคือชมเป็นคนไม่ค่อยรู้ว่าวันนี้วันอะไร เป็นคนที่วันต่อวันจริงๆ ยิ่งถ้าช่วงยุ่งๆ ยิ่งไม่รู้วันรู้คืนเลยค่ะ”

มีคำพูดหวานๆ ไหม?
“ไม่ได้มีอะไรหวานๆ นะคะ ปกติเลย พอมันมีลูกอยู่ด้วยกันก็เห็นลูก มองหน้ากันก็รู้กันในใจแล้ว คือมันเป็นความสุขอีกแบบนึง”

คนชื่นชมคู่เราเยอะทั้งการครองคู่และการเลี้ยงดูลูก มีเคล็ดลับยังไงบ้าง?
“ปกติเลย(หัวเราะ) ไม่ได้มีเคล็ดลับอะไรเลยค่ะ คือเป็นอย่างนี้กันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว เป็นไปตามธรรมชาติ คือเราก็ไม่ได้หวือหวาอะไร พอมันไม่ได้หวือหวามันก็ไม่ได้รู้สึกว่าอุ๊ย! หมดโปรหรืออะไร เพราะมันคือเท่านี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไร”

ชมพู่ อารยา

ข่าวและภาพที่มา : khaosod , hwanjeabjeab

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 14-05-2019 9:56:30 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 8,233 คน คน