กุ๊บกิ๊บ เล่าโมเมนต์ ‘น้องเป่าเปา’ เริ่มเปลี่ยนแปลงในสังคมใหม่

กุ๊บกิ๊บ เล่าโมเมนต์ ‘น้องเป่าเปา’ เริ่มเปลี่ยนแปลงในสังคมใหม่

น้องเป่าเปา

น้องเป่าเปา เริ่มโตจนถึงวัยที่พร้อมเปิดรับสังคมใหม่ๆ งานนี้ บี้ ธรรศภาคย์ คุณพ่อ และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ คุณแม่ยังสาว จึงได้เลือกโรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ กรุงเทพฯ เป็นสถานศึกษาแรกให้ลูกสาว

พร้อมกับลงโมเมนต์น่ารักตลอดเวลา ให้บรรดาพี่ป้าน้าอาได้ชื่นชม และเห็นพัฒนาการไปพร้อมๆ กัน รวมถึงล่าสุด ที่คุณแม่ยังสาวได้โพสต์รูปน้องเป่าเปาในชุดเครื่องแบบของโรงเรียน ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมเล่าเรื่องราวดีๆ ว่า “another good day for paopao วันนี้เป็นอีกสเตปของเปาจากพ่อแม่เข้าไปส่งได้ถ้ามาสายก็ค่อยๆ เปลี่ยนเป็นคุณครูประจำชั้นกับเพื่อนๆมารับ ถ้ามาสายแล้วก็ค่อยๆ เปลี่ยนเป็นคุณครูประจำชั้นคนเดียวมารับ ถ้ามาสายแล้วก็ค่อยๆ เปลี่ยนมา จนวันนี้ให้คุณครูที่รอรับนักเรียนอยู่ข้างหน้าไปส่งที่ห้องสุดท้ายลองเปลี่ยนมือต่อให้คุณครูประจำชั้นห้องข้างๆ พาเข้าไปพร้อมกับเด็กๆ ห้องข้างๆ

มีเสียน้ำตาบ้างนิดหน่อย แต่ก็ยอมเดินกันเข้าไปแต่โดยดี การค่อยๆ ปรับค่อยๆ เปลี่ยนแปลงที่จะทำให้เด็กเข้าได้กับทุกคนและอยู่ในสังคมใหม่ๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีแค่พ่อแม่หรือติดอยู่แค่กับใครคนเดียว

โตขึ้นอีกนิดละนะลูกหมา #ปกติอยู่โรงเรียนนางจะติดกับครูประจำชั้นคนเดียวไม่ค่อยเล่นกับเพื่อนๆหรือครูคนอื่นนางชอบอยู่กับผู้ใหญ่หรือคนที่นางไว้ใจคนเดียว#วันนี้เลยถือเป็นวันสำคัญของนาง #เรื่องที่ดูเล็กน้อยสำหรับเรา#แต่อาจเป็นเรื่องใหญ่สำหรับลูก ปล. เลื่อนดูได้รูปนี้นางบอกขอถ่ายส่งให้ป๊าดูพอมี๊ส่งให้ป๊าเสร็จก็เลยลงให้ทุกคนดูด้วย #งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ #ggbbpp”

น้องเป่าเปา

น้องเป่าเปา

รูป IG : gggubgib36

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น