น้ำชา จัดเต็มใคร? อย่าไปยุ่งกับคนไม่ดี ระวังไม่เหลืออะไรเลย

น้ำชา จัดเต็มใคร? อย่าไปยุ่งกับคนไม่ดี ระวังไม่เหลืออะไรเลย

น้ำชา จัดเต็มใคร?

น้ำชา ชีรณัฐ กับ ดร.วาว ไฮโซว่าที่เจ้าบ่าว โดยสาว น้ำชา ออกมาเผยหลังถูกฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน และเตรียมจะวิวาห์กันเร็วๆ นี้ แต่เกิดประเด็นดราม่า มีการออกมาเม้าธ์สนั่น ถึงกระแสคุณแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มว่าที่ลูกสะใภ้

โดยมีกระแสรุนแรงเหมือนหนังคนละม้วนกับที่ น้ำชา ออกมาให้สัมภาษณ์ ทั้งเรื่องการไปพบเจอกับครอบครัวฝ่ายชาย ขณะที่กระแสระบุคุณแม่ฝ่ายชายไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเจอ ไม่เคยพูดคุยกับสาวน้ำชาเลยสักครั้ง และไม่ขอรับรู้เรื่องงานวิวาห์ของทั้งคู่ ไม่ขอไปร่วมงานหมั้น

น้ำชา ชีรณัฐ

ขณะที่ ดร.วาว ก็ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ข้อความบอกรัก สาวน้ำชา สุดซึ้ง พร้อมลั่น ไม่ว่าชีวิตจะขึ้นหรือลง จะดีหรือร้าย ก็จะรักสาวน้ำชา

ด้านคุณแม่ของสาวน้ำชา ก็ออกมาโพสต์จนคนโยงว่าน่าจะเกี่ยวโยงถึงกระแสดราม่าที่กำลังเกิดขึ้นว่า “Mermaid Family กับชีวิตเรียบง่าย ไม่มีใครทำร้ายเราได้ ถ้าเราไม่ปล่อยให้เค้าทำ ครอบครัวนี้ใจดี ธรรมดาและสามัญติดดิน ขยัน และรักกันๆ Happy family – บ้านติสแตก. รักทุกอย่างที่เป็น art”

ล่าสุดสาวน้ำชา ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ลอยๆ ว่า “มีแค่สองอย่าง คนดีกับคนไม่ดี คนไม่ดีทำยังไงก็ไม่ดี เพราะจิตใจเป็นเรื่องที่สอนกันไม่ได้ แล้วมันจะขุ่นมัวไปเรื่อยๆ คนไม่ดีคือคนที่ยอมให้ความมืดกัดกินหัวใจไปเรื่อยๆ จนวันนึงไม่เหลืออะไรเลย”

และ “ง่ายๆ ก็แค่ไม่ต้องไปยุ่งกับคนไม่ดี เพราะเขาจะป้อนความมืดจากตัวเขากินหัวใจเรา”

น้ำชา ชีรณัฐ

น้ำชา ชีรณัฐ

ข่าวที่มา :  khaosod  

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา