เมทัล ตอบเด็ด! หลังมีคนบอก ยังไงก็สวยสู้ พลอย

เมทัล ตอบเด็ด! หลังมีคนบอก ยังไงก็สวยสู้ พลอย

เมทัล-พลอย

กลายเป็นคำถามหรือสิ่งที่ถูกเปรียบเทียบอยู่ตลอดแบบหนีไม่พ้น หลังคบหา นักร้องนักแสดงระดับซุปตาร์ ทั้งถูกจับตาและเจอดราม่ามากมาย แต่ทั้งคู่ก็ผ่านกันมาได้ ด้วยความรักและความเข้าใจ แม้ฝ่ายหญิงจะยังเด็ก แต่มีวุฒิภาวะและความคิด รวมทั้งไลฟ์สไตล์ที่ชนะใจ พระเอกซุปตาร์คนนี้ได้

โดม ปกรณ์ ลัม ควง ว่าที่เจ้าสาว เมทัล ทายาท ร็อกดัง มาเผยเรื่องราวความรัก ในแง่มุมต่างๆ เผยสิ่งที่ทำให้ทั้งคู่ ไปด้วยกันได้ถึงวันนี้ และเตรียมเข้าพิธีวิวาห์ ในรายการ The Attitude ช่อง True4U โดยมีคำถามเรื่องแฟนเก่าของฝ่ายชายในวงการที่ต้องวนเวียนมาเจอกัน รู้สึกอย่างไร

เมทัล บอกว่า ตัวเองโตมาแบบแมนๆ พ่อจะเลี้ยงมาแบบแมนๆ แต่คอมเมนต์จะเข้ามาแบบเปรียบเทียบ ทำให้รู้สึกว่าเขาโตมายังไงว่ะ ไม่ได้โกรธแต่งง เพราะหนูไม่เคยสัมผัส แรกๆ รู้สึกมั่นหน้ามาก รู้ว่าตัวเองไม่ได้สวยหรอกนะ แต่ก็ไม่ได้แคร์อะไร ไม่แต่งหน้าไปกินข้าว คนก็ถ่ายรูป บอกแฟนโดมคนนี้ทำไม โอ้โห หนูลูกสาวกำนันมาก ดึงกางเกงกลางห้าง เราก็ลืมว่า แฟนเขาโดนโฟกัสมาขนาดไหน จนเราต้องปรับตัวใหม่

“เคยมีตอบโต้บ้าง อย่าง พี่โดม ไปเจอ พี่พลอย (เฌอมาลย์) อันนี้ไม่มีอะไรนะ แค่จะเล่าเมื่อก่อน ขำๆ เพราะมีคนมาคอมเมนต์ว่า เมทัล ยังไงก็สวยสู้พลอยไม่ได้ เราก็รู้อยู่แล้ว พี่พลอยสวยกว่าใช่ไหม เราก็เลยตอบไปว่า “ถ้าหนูสวยกว่าพี่พลอย หนูก็คงเป็นนางเอกไปแล้ว” ก็คือถ้าสวยกว่า ก็คงดังกว่าพลอยเฌอไปแล้วป่ะ เอาอะไรมาคิด ฉันก็คือเมทัล ก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองสวย”

ข่าวที่มา : khaosod , คลิป : True4U

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา