เจนิส รับได้ถูกรุมด่า คนดูอิน แจกเปลือกทุเรียน

เจนิส รับได้ถูกรุมด่า คนดูอิน แจกเปลือกทุเรียน

‘เจนิส’รับได้ถูกรุมด่า คนดูอิน แจกเปลือกทุเรียน – “รู้สึกดีใจทีทุกคนอินกับบทบาทที่เราเล่น อ่านคอมเมนต์แล้วก็สนุก มีทั้ง ชมและด่าเลยค่ะ” นักแสดงวัยรุ่น ‘เจนิส’ เจณิสตา พรหมผดุงชีพ เผยถึงกระแสความแรงและความแซ่บของบท ‘ยิ้ม’ ในซีรีส์ Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศตอน รักมักง่าย ทางช่อง GMM25

เจนิสเผยอีกว่า “ทุกวันนี้เวลาออกจากบ้านกลัวเหมือนกัน(หัวเราะ) บางคนบอกอยากเอาเปลือกทุเรียนมาทุบ…อันนั้นของเรา ส่วนใหญ่ก็จะด่าว่ากะ…รี่ แรงสุดๆ เอาจริงๆ ขอบคุณที่ทุกคนอินและเข้าถึงตัวละคร ด่าได้เลยไม่เป็นไร”

เวลาดูตัวเองคิดไหมว่าสมควรโดนด่าแบบนั้นแล้ว “(หัวเราะ)ใช่ค่ะ อย่างตอนที่ต้องมีฉากโดนเฟิร์สตัวละครที่เล่นเป็นเพื่อนกันที่เราไปมีอะไรกับพ่อเขาจิกตบ ยังรู้สึกว่าเฟิร์สทำถูกแล้วเลย”

กลัวคนติดภาพว่าตัวเราแรงๆ ร้ายๆ แบบนี้ไหม “มีบ้างนะคะ ด้วยความที่เราเป็น นักแสดงหน้าใหม่คนก็อาจจะคิดว่าตัวจริงเป็นแบบยิ้มในละครหรือเปล่า แต่เจนทำช่องใน ยูทูบด้วย ซึ่งอันนั้นคนจะได้เห็นความโก๊ะๆ บ๊องๆ ในตัวเรา ฉะนั้นมันก็เลยจะไม่ได้ติดภาพความร้ายหรือแรงของเราไปซะทีเดียว”

ถือว่าเป็นบทที่แซ่บที่สุดที่เคยเล่นมาไหม “ณ ตอนนี้คือแซ่บสุดค่ะ ก่อนจะเล่นเรื่องนี้ก็ต้องละลายพฤติกรรมกันหนักพอสมควร อย่างฉากกินเฟรนช์ฟรายส์ก็แบบสยิวมาก บางคนบอกว่าเห็นฉากนี้แล้วมันเปลี่ยนทัศนคติของ การกินเฟรนช์ฟรายส์ไปเลย จริงๆ แล้วต้องขอบคุณพวกแม่ๆ กะเทยที่คอยกำกับและบิลด์อารมณ์ให้ลูกสาว ฉากนั้นไม่กี่เทกก็ผ่านเลยเพราะว่าเตรียมซ้อมมาก่อนถ่ายนานแล้ว”

แล้วฉากเลิฟซีนกับพระเอกรุ่นใหญ่อย่าง พีท ทองเจือ ล่ะ “ไม่ยากเลยค่ะ ก่อนถ่าย พี่พีทบอกว่าให้เรารีแลกซ์ เอาให้เต็มที่ แล้วก็สอนว่าให้ลูบและสัมผัสได้เลยเพื่อให้ฟีลมา ทุกคนก็ช่วยกันบิลด์ ช่วยสอนเทคนิค ถือว่าโชคดีมากที่ได้ทำงานกับพี่ๆ นักแสดงรุ่นใหญ่ค่ะ”

หลายคนอยากสิงร่างเรา เพราะพี่พีทก็เป็นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ “ใช่ค่ะอ่านคอมเมนต์ มีแต่คนบอกอยากเป็นยิ้มจัง(หัวเราะ)”

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา