ขำปนซึ้ง! รัศมีแข เปิดอก “12ปี รักแรก-รักสุดท้าย”!

ขำปนซึ้ง! รัศมีแข เปิดอก “12ปี รักแรก-รักสุดท้าย”!

รัศมีแข

รายการ “superเมีย”วาไรตี้ทอล์คโชว์อารมณ์ดี๊ดี รายการน้องใหม่แกะกล่องโดย2พิธีกรตัวจี๊ดนุ้ย สุจิรา – อ้น ศรีพรรณและ “ซูเปอร์เมีย” ตัวท็อปที่ถูกคัดมาแล้วว่าเด็ดสะระตี่! พร้อมเปิดอกทุกเรื่องราวตามประสาเมียๆ ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน โดย เทปแรก!!! ประเดิมว่าที่ซูเปอร์เมียพันธุ์แกร่ง และอึดสุดๆ อย่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ใครจะคิดว่าความฮาทั้งนอกและในจอ จะแฝงไปด้วยเสน่ห์มากมาย สาวๆ บางรายต้องหลีกทางในความแม่ศรีเรือน เพราะเธอทำงานบ้านให้แฟนหนุ่มได้ทุกอย่าง!ตั้งแต่ ซักผ้า กวาดบ้าน ล้างจาน ยันทำกับข้าวเรียกว่าดูแลปรนนิบัติกันและกันมานานกว่า 12 ปีเลยทีเดียว

รัศมีแข

เป็นเหตุผลที่ทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างรู้สึกตรงกันว่า… “ชีวิตนี้จะอยู่ด้วยกันไปจนแก่เฒ่า”  และในอนาคตหากต้องเลิกรากันไป “ซูเปอร์เมีย” ของเราคอนเฟิร์มตรงนี้เลยว่า…จะไม่คบใครอีกแล้ว!!!!เรียกว่าชีวิตคู่ 12 ปีของ รัศมีแข ที่มีต่อ โจนาส เป็นรักแรก รักเดียว และรักสุดท้าย..!!!จริงๆ

รัศมีแข

นอกจากนี้ 2 พิธีกร นุ้ย – อ้น ขอพิสูจน์รักแท้ด้วยบททดสอบสุดฮา น้ำตาเล็ดกลางรายการ แต่กลับถูก “ซูเปอร์เมีย” เอาคืนไปพอหอมปากหอมคอ ตบท้ายด้วยโชว์เมนูเด็ดมัดใจว่าที่สามีแซบลืมบอกเลย..ติดตามความฮาปนซึ้งนี้ได้ในรายการ “superเมีย” ได้ทุกวัน จันทร์–ศุกร์ เทปแรกออกอากาศ วันจันทร์ที่ 3 มิ.ย.2562 นี้ เวลา 08.00-08.30 น. ทางช่อง ONE31และ ติดตามผ่านช่องทาง Facebook : superwifeshow, Instagram : superwifeshow

 

ข่าวที่มา : innnews

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา