ครีเอทีฟโครงการก้าวฯแจงยิบ หลัง “พี่ตูน” เจอแซะแรงเอาเงินจากการวิ่งไปดูบอลเมืองนอก

(2 พ.ค.) จากกรณีที่มีเพจเฟซบุ๊กแห่งหนึ่งเรียก นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ว่าเป็น “นักวิ่งเรี่ยไร” พร้อมโพสต์ข้อความรายงานว่า นักร้องดังเดินทางไปประเทศสเปนเพื่อชมการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศ พร้อมแฟนสาว ก้อย รัชวิน

โพสต์ดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งหลายความคิดเห็นกล่าวหาว่าเงินที่ตูน บอดี้สแลมไปดูบอลเป็นเงินจากโครงการก้าวคนละก้าว โครงการวิ่งเพื่อขอรับบริจาคเงินมาซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาล

ซึ่งความคิดเห็นในเพจดังกล่าวทำเอาคนไทยรวมถึงแฟนคลับของตูน บอดี้สแลม ถึงกับแสดงความไม่พอใจอย่างหนัก

ล่าสุด เบลล์ ชายชาญ ใบมงคล ครีเอทีฟของโครงการก้าวคนละก้าว ได้มาแสดงความคิดเห็นในเพจ Drama-addict ซึ่งพูดถึงกรณีดังกล่าวว่า ว่าตั๋วเครื่องบินและตั๋วชมฟุตบอลได้มาฟรีจากการสปอนเซอร์ ตูน บอดี้แสลม จ่ายเพียงค่ากินอยู่ ซึ่งความเป็นจริงมีบริษัทห้างร้านหลายแห่งยินดีจะสปอนเซอร์ให้แทบทุกที่

“ผมอ่านคอมเมนท์ก็เสียใจนะ และเสียดายว่า ทำไมไม่ศึกษาหาข้อมูลกันหน่อย อ่านหนังสือให้มากขึ้นอีกนิดไม่ได้หรือไง จะได้เข้าใจกันมากขึ้น และด่ากันน้อยลง

สุดท้ายปลายทางเงินบริจาค (กี่บาทก็ได้ ไม่ใช่ 200 บาทตามที่เพจอ้าง นั่นมันค่าสมัครวิ่ง ซึ่งก็ยังบริจาค 100% อยู่ดี) ก็คืนสู่โรงพยาบาลชุมชนใกล้บ้านท่าน อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย

ไม่มีใครกล้าเอาไปเป็นเงินส่วนตัวหรอกครับ เรื่องเลวร้ายแบบนั้นแค่คิดผมยังไม่กล้า อย่าว่าที่กล่าวหากันปาวๆ เลย ถามจริงๆ ทำไมพวกเขาถึงคิดกันแบบนั้น?” ครีเอทีฟของโรงการก้าวคนละก้าว ระบุ

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย