แจ๊ค ธนพล ว่าไง! แม่จ๊ะ อาร์สยามเรียก สินสอด 10 ล้าน

แจ๊ค ธนพล ว่าไง! แม่จ๊ะ อาร์สยามเรียก สินสอด 10 ล้าน

แจ๊ค ธนพล

สายเปย์ตัวจริง – จ๊ะ อาร์สยาม ควง แจ๊ค ธนพล เปิดใจ หลัง จัดหนักให้วันเกิด แจ๊ค 3 แสน ว่า คนมองให้ผู้ชาย ตั้ง 3 แสน จริงๆ คบพี่แจ๊คมาเกือบ 3 ปี จ๊ะไม่เคยออกค่าอะไรเลย ไม่ว่าจะไปไหน เป็นหน้าที่ พี่แจ๊ค ออกหมด หรือ พี่แจ๊ค มาบ้าน จ๊ะ เขาก็มาจ่ายทุกอย่างอีก อยากได้อะไร พี่แจ๊ค ก็ซื้อให้หมด

 

“วันเกิดเขา เราอยากให้เขาบ้าง ไม่กลัวคนมอง เพราะเป็นคนชัดเจน ถ้ากลัวไม่โพสต์ แม้แต่รถหนู พี่แจ๊ค ก็จ่ายเงินส่งค่ารถให้ ดังนั้น 3 แสนน้อยมาก เทียบกับที่พี่แจ๊คให้เรามา”

เมื่อถามว่า แจ๊ค ให้ของขวัญวันเกิดคืน จ๊ะ ถึง 5 แสน แจ๊ค บอกว่า ไม่อยากให้มองเรื่องเงิน เราดูแลกันมากกกว่า ไม่ใช่ป๋า ยังจนมากเลย ขณะที่ จ๊ะ บอกว่า พี่แจ๊ค เขาเป็นผู้ใหญ่ สอนทุกอย่าง เราแฮปปี้อยู่แล้ว ไม่ได้มองเรื่องเงิน

แจ๊ค จ๊ะ

เมื่อถามว่าพ่อไฟเขียวแล้ว จ๊ะ เผยว่า พี่แจ๊ค ก็ผ่านด่านหลายอย่างแล้วจริงๆ โดย แจ๊ค บอกด้วยว่า ธรรมดา พ่อหวงลูก ตอนนี้ก็เดินเข้าบ้านสบายหน่อย ผมพร้อมแต่งอยู่แล้ว แต่น้องเขาไม่ซีเรียสเรื่องแต่งไม่แต่ง จ๊ะ บอกว่า ไม่ชอบกฎเกณฑ์เหมือนกัน ถ้าวันหนึ่งเราโอเค ก็ผูกข้อไม้ข้อมือ เอาสินสอดให้พ่อแม่แค่นั้นพอ

ขณะที่ แจ๊ค บอกว่า ยังไม่ได้คุยจริงจังเรื่องสินสอด แต่ที่แม่เคยเรียก 10 ล้าน ถ้ามีให้ เรื่องเล็ก ซึ่ง จ๊ะ ยืนยัน ไม่ซีเรียสการมีงานแต่ง แค่ผูกข้อมือ เอาสินสอดให้พ่อแม่ เท่านั้น

ข่าวที่มา : khaosod , คลิป : NineEntertain Official

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา