อั้ม-ญาญ่า ต่างฝ่ายต่างปลื้มกันเอง กรี๊ดหนักมาก!

อั้ม-ญาญ่า ต่างฝ่ายต่างปลื้มกันเอง กรี๊ดหนักมาก!

อั้ม-ญาญ่า

ออกอาการปลื้มแบบเก็บอาการไม่อยู่เลยทีเดียว สำหรับนางเอกซูเปอร์สตาร์ช่อง 7 อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ได้มาเจอกับนางเอกซูเปอร์สตาร์ช่อง 3 ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ทั้งยังได้ถ่ายรูปคู่กัน สาวอั้มถึงกับออกตัวว่าเป็นติ่งของน้องญาญ่าว่า โดยเขียนแคปชั่นว่า รู้แล้วว่าอารมณ์ของติ่งเป็นยังไง ปลื้มปริ่มสุดๆ

อั้ม-ญาญ่า

งานนี้แฟนคลับของญาญ่า เข้ามาคอมเมนต์ และขอบคุณในความเอ็นดูที่มีให้กับน้องญาญ่า อาทิ โอ้ยยยยยยขอบคุณพี่อั้มที่เอ็นดูน้องญ่านะคะ รักพี่อั้มค่าา, สวยแพคคู่ค่ะ พี่อั้มน่ารักกับน้องเสมอ #ติ่งคู่ อิอิ ,ขอบคุณพี่อั้มและเพื่อนๆ ทุกคนเลยค่ะ ดีใจมากๆ ที่มีพี่ๆ เอ็นดูน้องญ่าขนาดนี้ ,น่ารักกกกกกกกก ต่างช่องไม่เห็นจะต้องแข่งกันตลอดเลย

อั้ม-ญาญ่า

อั้ม-ญาญ่า

บางคนก็ถึงขั้นถามว่า พี่อั้มเป็นติ่ง NY จริงไหม ซึ่งสาวอั้มก็เข้ามาตอบยอมรับ ยิ่งทำให้บรรดาติ่งของญาญ่า เข้ามาชื่นชม และติดตามสาวอั้มมากยิ่งขึ้น

โมเม้นท์น่ารักของวงการบันเทิง 2 ซูเปอร์สตาร์สาว อั้ม พัชราภา และ ญาญ่า อุรัสยา มาพบกัน ต่างฝ่ายต่างแอบปลื้มกันเอง ทั้งสวมกอดและถ่ายรูปใกล้ชิด โดยอั้ม ได้โพสต์รูปคู่กับญาญ่า พร้อมแคปชั่นว่า “รู้แล้วว่าอารมณ์ของติ่งเป็นยังไงปลื้มปริ่มสุดๆ#ญาญ่า”

อั้ม-ญาญ่า

รูปจาก : aum_patchrapa

ข่าวที่มา : khaosod , คลิปข่าว : เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา