แชมป์ ชนาธิป เคลียร์ข่าวค่าตัวขึ้นหลักแสน รีบแจงไม่ใช่ความจริง

แชมป์ ชนาธิป เคลียร์ข่าวค่าตัวขึ้นหลักแสน รีบแจงไม่ใช่ความจริง

แชมป์ ชนาธิป

11 มิ.ย. ที่สยามพารากอน แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ นักแสดงหนุ่ม มาร่วมงานเปิดงาน Peanuts Global Artists Collective จากนั้นให้สัมภาษณ์ ถึงกระแสข่าวถูกเมาธ์ว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่งหนุ่มหน้าใส ที่ดังเปรี้ยงปร้างจากละครเรื่อง กรงกรรม คนรู้จักทั้งประเทศ เลยอาศัยจังหวะนี้อัพค่าตัวพุ่งสูงมาก

งานเริ่มซาลงหรือเยอะกว่าเดิม?
“เดือนนี้เยอะกว่าเดิมนะครับ ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ให้การสนับสนุนมากๆนะครับ ถามว่าปรับตัวได้หรือยัง ผมก็ยังยืนยันคำเดิมคือผมชอบนะครับ เพราะผมเป็นเด็กไฮเปอร์ รู้ว่าเวลาทำงานเยอะๆชีวิตมันมีค่า แล้วยังชอบงานเยอะๆเหมือนเดิมครับ ”

เคยวิ่งงานมากสุดกี่งาน?
“วิ่งมากสุดประมาณ4 งานครับ คงเป็นเพราะเป็นงานที่สัมภาษณ์ใกล้ๆกัน อย่างเช่นสัมภาษณ์ที่นี่ แล้วต่อด้วยงานอีกชั้นหนึ่งในห้างเดียวกัน มันก็ไปได้ ถ้าเป็นต่างจังหวัดก็จะเป็นเดินแบบ ร้องเพลง ออแกไนซ์จะชอบให้ร้อง เพลงบักแตงโม ซึ่งผมชอบอยู่แล้ว”

เห็นว่าในคอมเมนต์เขียนว่ามีการอัพค่าตัวขึ้นจริงไหม?
“ที่มีการเขียนว่าอัพค่าตัวเป็นแสน เป็นล้าน จะบอกเลยว่าไม่ถึงนะพี่ ผมเข้าใจดีว่าตัวเองมาได้แค่นี้ เรารู้ตัวเองว่าเราอยู่จุดๆไหน จะให้มาอัพเงินเป็นแสนเป็นล้านมันเป็นไปไม่ได้ มันอยู่ที่ความเหมาะสมของงาน ว่างานนี้มีเดินแบบมีร้องเพลงสองเพลง สามเพลงแบบนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม แต่ที่บอกว่าเป็นแสนเป็นล้าน ไม่ถึงแน่นอนครับ ออกงานอีเวนต์ไม่ถึงแสนครับ จ้างได้ครับ(หัวเราะ) “

แชมป์ ชนาธิป

เรื่องค่าตัวตอนนี้ใครช่วยดูให้
“พี่สาวของผมดูให้ครับ เนื่องจากพี่โจ้ผู้จัดการผมที่เคยสร้างผมขึ้นมา ตอนนี้เค้าไปแล้ว แต่โชคดีที่เพื่อนๆ พี่โจ้ คอยช่วยเหลือพี่สาวผม”

ค่าตัวขึ้นมาจากกระแสของละครด้วยไหม
“ผมว่ามันปรับขึ้นอยู่แล้ว ผมได้ปรึกษาผู้ใหญ่ทางช่องด้วยว่ามันจะขึ้นไหม เขาก็บอกว่าขึ้นแน่นอนแชมป์ มันจะต้องขึ้นตามค่านิยมของเรา แต่อย่าให้แพงเกินไป หรือถูกเกินไป เอาที่คนจ้างงานเราทำงานสบายใจ ก็โอเค”

แล้วมีงานไหนแตะแสนบางไหม?
“ยังไม่มีเลยครับ เพราะมีเงินเท่าไหร่ก็โอนตรงถึงแม่ รู้สึกว่าตัวเองได้เงินมาเยอะก็อยากใช้เยอะ ผมมีความฝันว่าอยากได้บ้านก็ต้องให้แม่เก็บ แม่จะโอนให้ใช้เป็นเดือนง่ายกว่า”

ตอนแรกที่เห็นข่าวเรื่องค่าตัวตกใจไหม?
“ตอนแรกที่เห็นข่าวก็ไม่คิดว่าเป็นผม ไม่คิดว่าตัวเองจะดังถึงขนาดเป็นข่าว พออ่านแล้วบอกว่า อาตง แน่เลย อ่านคอมเมนต์มีบางคนก็มองว่า มันถึงเวลาที่ขึ้นได้มันอยู่ที่ความพอดี เราก็รู้สึกดี มีคนให้กำลังใจ บางคอมเมนต์ก็ชื่นชมว่า ถ้าน้องเขาขยัน ทำงานให้เงินพ่อแม่ก็ให้น้องเขาขึ้นค่าตัวไปเถอะ ก็ดีใจมีคนเข้าใจ ผมกลัวคนเข้าใจผิดเรื่องการขึ้นค่าตัว ถึงได้บอกเลยว่า ไม่ถึงแสน จ้างได้นะครับ เดือนหน้าว่างอยู่นะครับ”

แชมป์ ชนาธิป

รูปจาก : champ_chanatip

ข่าวที่มา : khaosod , คลิปข่าว : AMARIN TVHD

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 12-06-2019 10:37:16 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 336 คน คน