วาววา ผวาหมอดูทัก ต้องหยุดทุกอย่าง ทั้งความรัก และเรื่องธุรกิจ

วาววา ผวาหมอดูทัก ต้องหยุดทุกอย่าง ทั้งความรัก และเรื่องธุรกิจ

วาววา ผวาหมอดูทัก

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ตอบคำถามถึงความสัมพันธ์แฟนหนุ่มนอกวงการ ที่คบกันมาพักใหญ่แต่ทำไมไม่ยอมเปิดตัว

ไม่ค่อยเปิดตัวแฟนนอกวงการเลย?
“ตอนนี้ก็มีคุยๆอยู่ คุยกันมาสักพักหนึ่งแล้ว ประมาณหนึ่งปี เวลาไปไหนมาไหนกันปกติเลย คนนี้เพื่อนแนะนำให้รู้จักกัน หนึ่งปีที่ผ่านมาก็แฮปปี้ดี เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ มันก็มีเรื่องที่ทั้งคลิ๊กและไม่คลิ๊กกันบ้าง ยังดูๆกันอยู่ พอเราโตขึ้น มุมมองความรัก การใช้ชีวิตมันก็เปลี่ยนไป อาจจะมีต้องคิดเยอะขึ้นนิดนึง ก็ค่อยๆดูกันไป”

เมื่อไหร่จะเปิดตัว?
“ยังค่ะ หมอดูบอกว่าต้องหลังวันเกิดไปก่อน หมอดูทักว่า 5 ปีที่ผ่านมา ดวงวายังไม่มีดวงเริ่มต้น วันเกิดวาก็เดือนหน้าแล้ว เขาบอกว่าจะมีสิ่งดีๆเข้ามา จะทำอะไรก็จะเจริญรุ่งเรือง เลยคิดว่างั้นเงียบๆไว้ก่อนตอนนี้ เบรกทุกอย่าง ไม่แน่หลังวันเกิดอาจจะได้เห็นรูปคู่ในไอจี”

เดี๋ยวนี้เชื่อหมอดู?
“ปกติเป็นคนไม่ค่อยเชื่อเรื่องดวงมาก แต่ปลายปีที่ไปดูมาล่าสุด เรารู้สึกว่าทำไมทักมาตรงขนาดนี้เชื่อก็ได้(ยิ้ม) เขาทักทุกเรื่องได้ตรงมากๆ เราก็ไม่ได้งมงาย แต่ถ้าเชื่อแล้วมันทำให้เราสบายใจมันก็ดี ธุรกิจที่วากำลังจะเริ่มก็เบรกไว้ก่อน หลังวันเกิดเหมือนกันค่อยเริ่ม คือหลังวันเกิดถ้าจะเปิดตัวก็ค่อยเปิดตัว เปิดบริษัทจะมีหุ้นส่วน จะจดทะเบียนบริษัท หรืออะไรที่เป็นเอกสารค่อยเริ่มหลังวันเกิด หมอดูมีเตือนเรื่องเอกสารด้วยว่าช่วงนี้อย่าเพิ่งทำอะไรให้รอไปก่อน จริงๆเราก็มีโปรเจ็กต์อยากทำนั่นทำนี่ เราก็ถามเขา เขาบอกว่าให้ใจเย็นๆ”

วาววา

 
กับหนุ่มคนนี้อายุห่างกันมากไหม?
“ไม่ได้มากขนาดนั้น แต่ก็ห่างเหมือนกัน พี่เขาโตกว่าเราได้เจอครอบครัววาเรียบร้อยแล้ว ที่บ้านวาก็แล้วแต่เราเลย ด้วยวาเป็นคนที่ตัดสินใจอะไรด้วยตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ แม่บอกว่าถ้าเรามีความสุขเขาก็โอเค”

ถ้าเปิดตัวฝ่ายชายเขาก็โอเค หรือเขาชอบอยู่เงียบๆมากกว่า?
“น่าจะโอเคนะคะ แต่ยังไม่ได้คุยกันจริงจัง ว่าฉันจะแกรนด์โอเพ่นนิ่ง ไม่มีแบบนั้น อาจจะสบายๆมากขึ้น ไม่ได้กังวลเรื่องรูป ว่าถ่ายรูปแล้วจะติดไปด้วย”

ทำธุรกิจกับแฟนกลัวมีปัญหาเรื่องเงินๆทองๆ บ้างไหม?
“กลัวเหมือนกันนะ ที่ผ่านมาก็มีบ้าง ตอนนี้ยังไม่ได้ตกลงกันว่าเขาจะมาช่วยส่วนไหนบ้าง ตอนนี้หยุดทุกอย่างไว้ก่อน เดือนหน้าว่ากันอีกทีว่าเขาจะอยากทำส่วนไหน ช่วยอะไรกันได้บ้าง เดือนหน้าค่อยคุยกันเป็นกิจจะลักษณะ แต่ยังไงปัญหามันก็เกิดได้ เราก็ต้องคอยระวัง เขาก็เข้ามาช่วยซัพพอร์ตนึดนึง ไม่ถึงขั้นว่าหุ้นส่วนกันครึ่งๆ เราต้องใหญ่กว่าอยู่แล้ว”

วาววา

รูปจาก : wawwa_nc

ข่าวที่มา : khaosod , คลิป : TrueVisionsOfficial

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา