กำลังใจล้น! ดิว – ฟลุ๊ค เดอะสตาร์ เข้าเยี่ยม ‘น้ำตาล เดอะสตาร์ 5’

กำลังใจล้น! เพื่อนพี่น้องเดอะสตาร์ โพสต์ถึง น้ำตาล เดอะสตาร์

น้ำตาล เดอะสตาร์

จากที่เมื่อวานเวลา 20.00 น. ได้รับรายงานว่า นักแสดงสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือว่าที่รู้จักกันในนามของ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 มีอาการเลือดออกปาก ออกจมูก ในช่วงเวลา 10.00 น. ของวันที่ (11 มิ.ย.) จนต้องปั๊มหัวใจช่วยชีวิต และนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร แต่ว่ามีอาการหนัก จึงได้ย้ายมารักษาต่อที่โรงพยาบาลธนบุรี แต่อาการยังคงวิกฤต มีหยุดหายใจไป 2 ครั้ง จนกระทั้งช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ย้ายมายังโรงพยาบาลศิริราช ซึ่งอาการยังคงทรงๆ และยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัดว่านักแสดงสาวเป็นอะไรกันแน่

 

ซึ่งจากการป่วยของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ทันทีที่เพื่อน พี่น้องเดอะสตาร์ ไม่ว่าจะเป็น แกรนด์ กรณ์ภัสสร (แกรนด์ เดอะสตาร์ 5 รุ่นเดียวกับน้ำตาล) กิ่ง เหมือนแพร (กิ่ง เดอะสตาร์ 5 รุ่นเดียวกับน้ำตาล) กวาง ธัญญรัศม์ (กวาง เดอะสตาร์  7) แอบเปิ้ล ลาภิสรา (แอปเปิ้ล เดอะสตาร์ 7) ตูมตาม ยุทธนา (ตูมตาม เดอะสตาร์ 7) เกรซ รัชย์ณมนทร์ (เกรซ เดอะสตาร์ 7) สไมล์ ภาลฏา (สไมล์ เดอะสตาร์ 8) ก็ทั้งโพสต์ ทั้งคอมเม้นต์ส่งกำลังใจให้ และยังมี ดิว อรุณพงศ์ (ดิว เดอะสตาร์ 5 รุ่นเดียวกับน้ำตาล) ก็ยังโพสต์ไอจีสตอรีขอความช่วยเหลืออีกแรง รวมไปถึงยังมีคนในวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็น มัดหมี่ พิมดาว แอร์ ภัณฑิลา เบสท์ ชนิดาภา เดียร์ ลิลลี่ ดีเจป๊อบ กิตติพงษ์ และเพื่อนๆ นอกวงการเข้ามาส่งกำลังใจกันเพียบ

ดิว – ฟลุ๊ค เดอะสตาร์ ‘ เข้าเยี่ยม น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 หลังป่วยโคม่า เลือดออกปากออกจมูก

 

 

ขอบคุณรูปภาพจากIG: @numtarny

ข่าวที่มา : gossipstar , ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

น้ำตาล เดอะสตาร์ อาการยังวิกฤติ เผยหัวใจหยุดเต้นไปแล้วถึง2ครั้งน้ำตาล เดอะสตาร์ อาการยังวิกฤติ เผยหัวใจหยุดเต้นไปแล้วถึง2ครั้ง

ย้าย ‘น้ำตาล เดอะสตาร์’ ไปรักษาตัวที่ศิริราชย้าย ‘น้ำตาล เดอะสตาร์’ ไปรักษาตัวที่ศิริราช