สัญญาณชีพดีขึ้น! เผยอาการล่าสุด น้ำตาล เดอะสตาร์ แพทย์เตรียมแถลงบ่ายนี้

สัญญาณชีพดีขึ้น! เผยอาการล่าสุด น้ำตาล เดอะสตาร์ แพทย์เตรียมแถลงบ่ายนี้

จากกรณี น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน โดยมีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องทำการปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนที่ญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร โดยล่าสุดทางครอบครัวได้นำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลศิริราช เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 มิ.ย.

ทั้งนี้ ตลอดทั้งวันของวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลศิริราช ทางคนใกล้ชิด และเพื่อนในวงการบันเทิงได้ทยอยเดินทางเข้าเยี่ยมอาการป่วยของ น.ส.บุตรศรัณย์ เป็นจำนวนมาก รวมถึง พชร นภพล จันทร์วิทัน แฟนหนุ่มของน.ส.บุตรศรัณย์ พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า

“ใจหายนิดนึง แต่ก็ยังโอเคอยู่ เพราะเชื่อว่าน้องจะหาย เพราะว่าตาลเป็นเด็กแข็งแรง ก่อนหน้านี้ไม่เคยเจ็บป่วยอะไรรุนแรง ผมทราบเรื่องตั่งแต่เมื่อวาน พอรู้อาการป่วยของน้องก็มาหาน้องที่โรงพยาบาลเลย ก็นั่งเฝ้าอยู่ที่โรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อคืน ดูแลคุณพ่อคุณแม่ของน้องด้วย”

ล่าสุดวันที่ 13 มิ.ย. ได้รับรายงานจากคนใกล้ชิดของ น.ส.บุตรศรัณย์ ว่า ขณะนี้มีข่าวดีเมื่อแพทย์สามารถควบคุมเลือดที่ไหลในร่างกายได้แล้ว ทำให้สัญญาณชีพเริ่มดีขึ้น ซึ่งถือเป็นข่าวดีที่ทำให้มีความหวังมากขึ้น ส่วนสาเหตุของอาการป่วย และอาการล่าสุดเป็นอย่างไรนั้น คณะแพทยผู้ทำการรักษาจะมีการแถลงข่าวในช่วงบ่ายวันนี้

ข่าวที่มา : khaosod , คลิปข่าว : Thairath

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

“น้ำตาลเดอะสตาร์ 5” ยังวิกฤต ปอดแตก 1 ข้าง ยังไม่รู้สาเหตุ“น้ำตาลเดอะสตาร์ 5” ยังวิกฤต ปอดแตก 1 ข้าง ยังไม่รู้สาเหตุ

ศิริราช เลื่อนแถลงบ่าย13มิ.ย. ครอบครัว เผยอาการล่าสุด น้ำตาล เดอะสตาร์ศิริราช เลื่อนแถลงบ่าย13มิ.ย. ครอบครัว เผยอาการล่าสุด

พี่สาวเผยอาการ น้ำตาล เดอะสตาร์ ห่วงเป็นเจ้าหญิงนิทราพี่สาวเผยอาการ น้ำตาล เดอะสตาร์ ห่วงเป็นเจ้าหญิงนิทรา

กำลังใจล้น! ดิว – ฟลุ๊ค เดอะสตาร์ เข้าเยี่ยม ‘น้ำตาล เดอะสตาร์ 5’กำลังใจล้น! ดิว – ฟลุ๊ค เดอะสตาร์ เข้าเยี่ยม ‘น้ำตาล เดอะสตาร์ 5’

น้ำตาล เดอะสตาร์ อาการยังวิกฤติ เผยหัวใจหยุดเต้นไปแล้วถึง2ครั้งน้ำตาล เดอะสตาร์ อาการยังวิกฤติ เผยหัวใจหยุดเต้นไปแล้วถึง2ครั้ง

ข่าวดาราบันเทิง
- 13-06-2019 9:06:00 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 709 คน คน