แพทย์ศิริราช แถลง น้ำตาล เดอะสตาร์ จากไปอย่างสงบด้วยภาวะสมองบวม

แพทย์ศิริราช แถลง น้ำตาล เดอะสตาร์ จากไปอย่างสงบด้วยภาวะสมองบวม

แพทย์ศิริราช น้ำตาล the star

14 มิ.ย.62 เวลา 10.00 น. ห้องสิรินธน อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลศิริราช นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล แถลงข่าวการเสียชีวิตของ น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว ที่มีอาการเลือดออกจำนวนมากอย่างกะทันหัน ว่า เมื่อช่วงเวลา 19.00 – 20.00 น. อยู่ความดันเลือดของคุณน้ำตาลตกลง อาการต่างๆ เริ่มแย่ลง ภายในกะโหลกศรีษะ เมื่อสมองบวมขยายออกไม่ได้ ตัวสมองจะเคลื่อนลงผ่านช่องกะโหลกช่องหนึ่งที่มีส่วนควบคุมการทำงานของหัวใจ ปอด เมื่อสมองเคลื่อนลงมากด บ่อยครั้งจะเป็นปัจจัยที่ทำให้คนที่สมองบวมเกิดอาการที่ทุกอย่างแย่ลง จนกระทั่งคุณน้ำตาลจากไปอย่างสงบเมื่อเวลา 02.17 น. ทุกคนพยายามทำเต็มที่แล้ว แต่สถานการณ์เนื่องจากเป็นแบบนี้ ทางโรงพยาบาลขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วย

โดยวันนี้จะมีการเคลื่อนศพน้ำตาล ในเวลา 12.00 น. ไปบำเพ็ญกุศลที่วัดป้อมวิเชียรโชติการาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยจะมีพิธีรดน้ำศพ ในเวลา 16.00 น. สวดพระอภิธรรมศพ  เวลา 19.00 น. จนถึงวันที่ 17 มิ.ย. และจะมีพิธีฌาปนกิจ ในวันที่ 18 มิ.ย. เวลา 17.00 น.

นพ.ประสิทธิ์ กล่าวว่า เนื่องจากทุกอย่างยังไม่คงที่สมองยังไม่ทำงาน แต่ชีพจรทำงาน ทางคณะแพทย์จึงประเมินว่า ถ้าเวลาผ่านไปเลือดอาจจะออกน้อยลง ขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุอาการป่วยทีีทำให้คุณน้ำตาลเสียชีวิต ขณะนี้ทางครอบครัวอนุญาตให้ทางโรงพยาบาลส่องกล้อง เราจะทบทวนฟิล์มเอกซเรย์อีกครั้งโดยไม่ไปรบกวนร่างของน้ำตาล คิดว่า น่าจะเจอสาเหตุ

ด้าน พี่เขยของน้ำตาล

ทางครอบครัวเราเชื่อว่า น้องพยายามเต็มที่แล้ว เหตุการณ์ 20.00 น. ทุกหมอทุกท่านที่คอยดูแลไม่ได้ลดการดูแล จนกระทั่งตี 2 น้องตัดสินใจไปด้วยตัวเอง เชื่อว่า น้องพยายามเต็มที่และเลือกแล้วว่านี่คือสิ่งที่ดีที่สุดแล้วสำหรับตัวเขา เรามีคลิิปที่ลูกสาวร้องเพลง เราไปเปิดข้างหู เขาเริ่มดีขึ้น แต่สุดท้ายมันไม่ไหวจริงๆ คือสิ่งที่ดีทีี่สุดแล้วจริง ไม่มีใครที่บอกให้หยุด เขาไปด้วยความสงบของเขาเอง

พิมพ์ลดา ทองชิว พี่สาว ผึ้งกับตาลสนิทกันมาก ค่อนข้างทำใจยาก ที่เห็นสภาพน้อง ก่อนหน้านี้ หวังจะพาลูกที่สนิทกับตาลมาเยี่ยม แต่ไม่ทัน อาจจะมีปาฏิหาริย์อะไรเกิดขึ้น เล่นดนตรี ร้องเพลงด้วยกัน

ข่าวที่มา : workpointnews , คลิปข่าว : Thairath

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตแล้วอย่างสงบน้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ