ปราบ ยุทธพิชัย เดินเท้าที่เกาหลี ขอคะแนนโหวตให้ลูกชาย กองทัพ พีค

ปราบ ยุทธพิชัย เดินเท้าที่เกาหลี ขอคะแนนโหวตให้ลูกชาย กองทัพ พีค

ปราบ ยุทธพิชัย

หลังจากที่ กองทัพ พีค ลูกชายของ ปราบ ยุทธพิชัย ได้เข้าร่วมรายการเกาหลีใต้ชื่อดัง PRODUCE X 101 ค้นหาเด็กฝึกจากค่ายเพลงต่างๆ กำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้ เพื่อตั้งกลุ่มเป็นไอดอลเกาหลีใต้ และจากการประกาศผลคะแนนกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา กองทัพ พีค อยู่ในอันดับที่ 51 ทำให้ ปราบ ยุทธพิชัย ต้องเดินเท้าทั่วเมียงดง ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อขอให้ประชาชนที่พบเห็นช่วยโหวตคะแนนให้ลูกชายของเขา

ปราบ ยุทธพิชัย

ล่าสุด โตโน่ ภาคิน ได้เดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่เกาหลีใต้ บังเอิญได้เจอ ปราบ ยุทธพิชัย กำลังเดินถือป้ายหาเสียงโหวตให้กับลูกชาย โดยโตโน่ ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความชื่นชม ความรักของพ่อที่มีต่อลูกชายของเขาพร้อมแท็กหา กองทัพ พีค

กองทัพ พีค

“ความรักของพ่อ…ผมเดินทางมาเล่นคอนเสิร์ตที่เกาหลีใต้ วันนี้มีเวลามาเดินเล่นในเมือง เจอผู้ชายคนนึงยืน คอยส่งเสียงเรียกให้คนเกาหลีที่เดินผ่านไปมาช่วยโหวต และเป็นกำลังใจให้กับลูกชาย…มันน่าชื่นใจมากๆ และเป็นภาพที่น่ารักมากๆนะครับพี่ปราบ ผมขอเป็นกำลังใจให้อีก1เสียงนะครับ แล้วก็ขอถือโอกาสฝากบอกคนไทยทุกคน เป็นกำลังใจให้น้องพีค ลูกชายของพี่ปราบด้วยนะครับ ตอนนี้เข้ารอบ30คนสุดท้ายที่เกาหลีแล้ว   #ความรักของพ่อ #น้องพีคสู้ๆนะครับ #ทำให้เต็มที่ @kongthappeak”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขอบคุณพี่น้องคนไทยที่เจอกัน ทักทายและให้กำลังใจกัน เดินมาบอกว่าหนูเชียร์ลูกพี่อยู่นะคะ🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ถ้าผมจะยืนและเดินวันนี้3-4ชั่งโมง แล้วมีคนโหวตให้พีคสัก1โหวต แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วที่พ่ออย่างผมทำให้ลูกเต็มที่แล้วจริงจริง🙏🏼🙏🏼🙏🏼แต่อย่าถามผมนะว่าโหวตยังไง ผมก็ทำไม่เป็น😘😘😘

โพสต์ที่แชร์โดย Prab_yut (@prab_yut) เมื่อ

ขอบคุณภาพจาก kongthappeakprab_yut ,  mootono29

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา