ศิริพร ลั่นถ้าไม่เห็นกับตาคงไม่เชื่อ ไม่โทษสามี-ลูก

ศิริพร ลั่นถ้าไม่เห็นกับตาคงไม่เชื่อ ไม่โทษสามี-ลูก

เดินออกมาอย่างโง่ๆ ถึงกับย้ายออกจากบ้านไม่กลับมาอีกเลย มรสุมใหญ่ลูกทุ่งดัง ศิริพร อำไพพงษ์ เปิดใจครั้งแรกปมดราม่าในครอบครัว มีปัญหากับลูกบุญธรรมที่เลี้ยงมากว่า 10 ปี ปมแย่งสามี ล่าสุดเจ้าตัวเดินทางไปทำบุญวัดป่าสว่างธรรม ต.ดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี พร้อมเปิดใจว่า ตนเป็นคนไม่เชื่ออะไรง่ายๆ ถ้าไม่เห็นกับตา

“อดทนจนถึงที่สุด ก่อนตัดสินใจออกจากบ้านมากว่า 1 ปี ยกทั้งบ้าน รถเบนซ์ รถตู้ เงินสด รวมกว่า 10 ล้านบาท ให้กับสามี และไม่โกรธลูกบุญธรรม เชื่อเป็นชะตาฟ้าลิขิต แต่สงสัยว่ามาโพสต์ด่าทำไม ไหนบอกว่ารักแม่ แบบนี้เรียกว่าด่าแม่”

ศิริพร

ออกจากบ้านมานานแล้ว ที่ผ่านมาไม่มีคนรู้ว่าออกจากบ้านมาด้วยสาเหตุอะไร ไม่อยากจะพูดถึงเหมือนกัน ตนออกมา อย่างโง่ๆ เดินออกมาจากบ้านนั้น เรื่องมันเกิดขึ้นมานาน ส่วนที่คนมองว่าไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงชื่อ เล็ก เชื่อว่าทุกคนรู้อยู่แก่ใจ ไม่ได้มีความสัมพันธ์กันแต่อย่างใด เพราะเขาก็มีลูก มีสามีแล้ว ไม่อยากพูดถึง แต่ไม่สามารถปิดกั้นความคิดใครได้

“เรื่องที่เกิดขึ้นไม่โทษใคร ไม่โทษสามี ไม่โทษน้อง โทษดวงชะตาตัวเองมากกว่าทำไมต้องเป็นแบบนี้ ขนาดทำบุญขนาดนี้ ยังเป็นแบบนี้เลย” โดยก่อนหน้านี้มีเพจหนึ่งออกมาแฉอ้างว่า ศิริพร ถูกลูกบุญธรรมที่เลี้ยงมาเป็นสิบปี แย่งสามี จนเจ้าตัวต้องออกจากบ้าน โดยจะลาวงการและจะไปอยู่เมืองนอก ก่อนที่ ลูกบุญธรรม จะโพสต์ปฏิเสธ พร้อมบอกว่า ไม่จริง แม่เองที่ออกจากบ้านไปคบกับผู้หญิงชื่อเล็ก

ข่าวที่มา : khaosod , คลิป : เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

“ศิริพร อำไพพงษ์” พูดถึงปมข่าวเม้าท์ ลูกสาวบุญธรรมแย่งสามี“ศิริพร อำไพพงษ์” พูดถึงปมข่าวเม้าท์ ลูกสาวบุญธรรมแย่งสามี

คอมเมนต์แซ่บ! เหตุ “ศิริพร อำไพพงษ์” ประกาศปิดกิจการไปใช้ชีวิตต่างประเทศคอมเมนต์แซ่บ! เหตุ “ศิริพร อำไพพงษ์” ประกาศปิดกิจการไปใช้ชีวิตต่างประเทศ

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 17-06-2019 3:33:39 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 3,094 คน คน