นิชคุณ ไม่ห้าม ‘เชอรีน’ เปิดตัวแฟนหนุ่ม สกรีนหนักถึงขั้นขอดูบัตรปชช.

นิชคุณ ไม่ห้าม ‘เชอรีน’ เปิดตัวแฟนหนุ่ม สกรีนหนักถึงขั้นขอดูบัตรปชช.

‘เชอรีน’ เปิดตัวแฟนหนุ่ม ถึงแม้จะหวงแต่เรื่องของหัวใจห้ามไม่ได้ มีส่งบัตรประชาชนให้สกรีน นักร้องวัยรุ่น ‘นิชคุณ หรเวชกุล’ ที่มาร่วมงานเปิดตัวWeTV เผยว่า

“ถ้าเขาแฮปปี้ก็ดีครับ ต้องขอที่อยู่ เบอร์ บัตรประชาชนเขาด้วยแล้วกัน (ยิ้ม) ซึ่งน้องก็ไม่ได้มาปรึกษาจริงๆ เคยเจอกันแล้ว เขามาดูคอนเสิร์ตผมที่ญี่ปุ่น เขาเป็นคนน่ารักดี ถ้าน้องแฮปปี้ผมก็แฮปปี้”

ให้แฟนน้องส่งบัตรประชาชนมาให้เราจริงมั้ย

“เขาส่งมาให้เรียบร้อยแล้วครับ ดูแล้วเขาก็น่ารักกันดีครับเขาก็โตแล้ว ก็ต้องปล่อยให้มีชีวิตของเขา”

แสดงว่าเราไฟเขียวแล้ว

“ไม่ถึงกับไฟเขียวครับ นั่นคือหัวใจของเขาเราห้ามไม่ได้ ต้องคอยดูแลเขาอยู่ห่างๆ”

ถามถึงวันคล้ายวันเกิด(24 มิ.ย.)ของเราที่ใกล้จะมาถึงแล้ว มีแพลนทำอะไรมั้ย “คงอยู่เกาหลี ซ้อมคอนเสิร์ตที่จะไปแสดงที่ญี่ปุ่น จะยุ่งหน่อย ผมไม่ได้เป็นคนปาร์ตี้วันเกิดอยู่แล้ว ถือว่าเป็นวันหนึ่งที่เราโชคดีที่เราเกิดมา ไม่ได้ถือว่าเป็นวันสำคัญอะไร”

มีแพลนทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวมั้ย 

“ปีนี้อาจจะเลยวันไปแล้ว แล้วค่อยกลับมาฉลองย้อนหลัง และวันเกิดตัวเองมีบริจาคทำบุญอยู่แล้ว ผมอยากบริจาคให้กับเครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือผู้ป่วย อยากจะให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง”

ถามถึงเรื่องที่ น้องกองทัพ พีค ที่ไปประกวดรายการเฟ้นหาไอดอลของเกาหลี PRODUCE X 101 ปี2019

“ผมไม่ค่อยได้อยู่เกาหลีช่วงนี้ก็เลยไม่ได้ดูข่าวทีวีเท่าไหร่”

การแข่งขันที่เกาหลีสูงขนาดไหน

“มันเครียดมากเลยนะ หลักหมื่นคนเลยที่อยากจะมาเป็นไอดอล ถึงจะชนะได้ที่หนึ่ง มันไม่ได้รับประกันว่าเราจะประสบความสำเร็จ มันคือความพยายามของเรามากกว่า อย่างผมเริ่มจากศูนย์จนได้มาอยู่ถึงจุดนี้ เพราะผมมีครอบครัวที่สนับสนุน มีแฟนคลับที่น่ารัก และสมาชิกในวงของผมเป็นแรงผลักดันให้ผมพัฒนาตัวเองให้เก่งเท่าเขา

มันต้องแล้วแต่สิ่งแวดล้อมรอบตัวเอง และความพยายามมุ่งมั่นของตัวเอง ซึ่งมันกดดันมาก ทุกคนที่หวังอยากจะมาเป็นไอดอล ต้องรู้จักตัวเอง ไม่โกหกตัวเอง ไม่โกหกสื่อ ไม่โกหกทุกคน และเป็นคนดีความพยายามเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด”

ข่าวที่มา : khaosod , คลิปข่าว : ห้องข่าวบันเทิง Workpoint

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา