ปุ๊กกี้ สารภาพ ตัดสินใจพลาด ทำมาหลายปีแล้ว

ปุ๊กกี้ สารภาพ ตัดสินใจพลาด ทำมาหลายปีแล้ว 

ปุ๊กกี้ สารภาพ ตัดสินใจพลาด ทำมาหลายปีแล้ว

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุมแก๊งค้าและผลิตยาเสพติด ซึ่งหนึ่งในนั้น พบว่า มี น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า อดีตนักร้องสาวลูกครึ่งชื่อดัง อยู่ด้วยพร้อมของกลางจำนวนมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่พบว่า ทั้งหมดได้จัดหายาเสพติด และร่วมกันผลิตยาเสพติดนั้น โดยพบว่าของกลางในที่เกิดเหตุ ที่พบภายในบ้าน ประกอบด้วย ไอซ์ 98.3 กรัม, ยาบ้า 8 เม็ด, ยาอี 10 เม็ด, คีตามีน 4 กรัม, กัญชาแห้ง 40 กรัม และสารเคมีหลายชนิด พร้อมกับอุปกรณ์ที่เชื่อว่าใช้ผลิตยาเสพติด

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. พ.ต.ท.สุริยา สิงห์กมล รองเลขาธิการ ป.ป.ส. เปิดเผยว่า กรณีดังกล่าวได้ติดตามมาหลายปีแล้ว จนเมื่อต้นเดือน มิ.ย.62 ได้มีการสะกดรอยเป้าหมาย ซึ่งเป็นชาวไต้หวันเดินทางเข้าประเทศไทยและมีการออกเข้าออกหลายครั้งเริ่ม มิ.ย.ที่ผ่านมา จนทราบว่าเครือข่ายเข้าพักในที่พัก กทม. และพบกับเป้าหมายคนไทยที่เป็นเครือข่าย จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาไต้หวันได้ และขยายผลต่อ จากการติดตามเครือข่ายนี้มาโดยตลอด ของกลางลอตดังกล่าวมาจากสามเหลี่ยมทองคำ มีการลักลอบมายังประเทศไทย และจัดแบ่งให้กับลูกค้าที่สนใจ ลำเลียงไปยังต่างประเทศ ซึ่งอยู่ระหว่างการขยายผลไปยังเครือข่ายอีกหลายคน

ปุ๊กกี้

พ.ต.ท.สุริยา กล่าวว่า จากการพูดคุยซักประวัติ ปุ๊กกี้ ยอมรับว่า ตัดสินใจผิดพลาดและทำอย่างนี้มาพอสมควรหลายปี เสพยาเสพติดและรับรู้การการะทำของสามีเพราะอยู่ด้วยกัน เท่าที่ได้รับข้อมูลทั้ง 2 คน จะรับจ้างครั้งละประมาณหลักแสน แต่ทำเป็นอาชีพหลักนานเป็นปี ตั้งแต่ในจัดหายาเสพติดมาดำเนินการ ซุกซ่อนใส่ในฐานก้นที่เขี่ยบุหรี่ ลักษณะเป็นเหล็กหล่อกลมๆ สามารถหมุนฐานออกและยัดยาเคตามีนในถุงพลาสติกใสก่อนปิดฝาได้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่กำลังเร่งขยายผลผู้เกี่ยวข้องกับขบวนการนี้ซึ่งยังคงหลบหนีอยู่ในประเทศไทย

ส่วนข้อมูลการขายให้ดารานักแสดงยังไม่มีข้อมูล ทั้งนี้ ของกลางที่ได้คือยาเคตามี 5.2 กก.ที่ส่งให้ชาวไต้หวัน นอกจากนี้ยังพบยาไอซ์ 98.3 กรัม ยาบ้า 8 เม็ด ยาอี 10 เม็ด คีตามีน 4 กรัม กัญชาแห้งอีก 40 กรัม และมีอุปกรณ์การแบ่งบรรจุ ผลิต ส่วนปุ๊กกี้จะเสพเองหรือไม่คงจะได้มีพิสูจน์กันต่อไป

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ช็อกอีกรอบ “ปุ๊กกี้ ปริศนา” เป็นคนจัดหา-ผลิตยาเสพติดให้แก๊งค้ายาไต้หวัน

 ช็อกอีกรอบ “ปุ๊กกี้ ปริศนา” เป็นคนจัดหา-ผลิตยาเสพติดให้แก๊งค้ายาไต้หวัน

ปุ๊กกี้ ปริศนามรสุมชีวิต ปุ๊กกี้ ปริศนา ถูกตราหน้าทิ้งลูก สามีได้เพื่อนเป็นเมียน้อย เคยโต้ค้ายา

ปุ๊กกี้บุกจับ ‘ปุ๊กกี้’ อดีตนักร้องสาว และแฟนหนุ่ม พร้อมยาเค 52 กิโลกรัม