เผย ปุ๊กกี้ เพิ่งเข้าอยู่หมู่บ้านหรูได้แค่สามเดือน รปภ. ชี้มีดาราซื้ออยู่หลายหลัง

เผย ปุ๊กกี้ เพิ่งเข้าอยู่หมู่บ้านหรูได้แค่สามเดือน รปภ. ชี้มีดาราซื้ออยู่หลายหลัง

ปุ๊กกี้ ปริศนา

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุมแก๊งค้าและผลิตยาเสพติด ซึ่งหนึ่งในนั้น พบว่า มี น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า อดีตนักร้องสาวลูกครึ่งชื่อดัง อยู่ด้วยพร้อมของกลางจำนวนมาก ที่บ้านพักเลขที่ 18/118 หมู่บ้านเดอะเทอเรส ซ.รามอินทรา 65 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ซึ่งเจ้าหน้าที่พบว่า ทั้งหมดได้จัดหายาเสพติด และร่วมกันผลิตยาเสพติดนั้น

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. ที่หมู่บ้านย่านรามอินทรา เขตบางเขน ซึ่งเป็นบ้านพักของ น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ บรรยากาศที่บริเวณหน้าหมู่บ้าน มีเจ้าหน้าที่ รปภ.คอยตรวจตราผู้ผ่านเข้าออกอย่างเข้มงวดโดยไม่ให้บุคคลภายนอกที่ไม่ใช่ผู้พักอาศัยหรือสื่อมวลชนเข้ามาภายในบริเวณหมู่บ้าน แต่หากเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะต้องแสดงหมายค้นต่อเจ้าหน้าที่ รปภ.ก่อน

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง เจ้าหน้าที่ รปภ.ที่อยู่บริเวณทางเข้าหมู่บ้านเปิดเผยว่า ปุ๊กกี้ ได้มาเช่าอยู่อาศัยที่บ้านหลังดังกล่าวกับแฟนเพียงสองคนได้ประมาณสามเดือน ปกติจะไม่ค่อยพบเห็นบุคคลภายนอกมาหาบ่อย แต่ก็จะมีเพื่อนผู้หญิงมารับแล้วก็ออกไปข้างนอก สัปดาห์ละประมาณครั้งละหรือสองครั้ง

โดยไม่แน่ใจว่าใช่ดาราหรือไม่ แต่ว่าในหมู่บ้านนี้ก็จะดาราและคนดังมาซื้ออยู่หลายหลังแต่บางคนก็ไม่ได้อยู่ ส่วนเรื่องที่ดาราสาวค้ายานั้นก็พึ่งทราบเมื่อคืนนี้ โดยเมื่อช่วงเวลา 07.00 น.ได้มีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจค้นที่บ้านหลังดังกล่าวอีกรอบ

ปุ๊กกี้ ปริศนา

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ปุ๊กกี้ สารภาพ ตัดสินใจพลาด ทำมาหลายปีแล้ว

ช็อกอีกรอบ “ปุ๊กกี้ ปริศนา” เป็นคนจัดหา-ผลิตยาเสพติดให้แก๊งค้ายาไต้หวันช็อกอีกรอบ “ปุ๊กกี้ ปริศนา” เป็นคนจัดหา-ผลิตยาเสพติดให้แก๊งค้ายาไต้หวัน

ปุ๊กกี้ ปริศนามรสุมชีวิต ปุ๊กกี้ ปริศนา ถูกตราหน้าทิ้งลูก สามีได้เพื่อนเป็นเมียน้อย เคยโต้ค้ายา

ปุ๊กกี้บุกจับ ‘ปุ๊กกี้’ อดีตนักร้องสาว และแฟนหนุ่ม พร้อมยาเค 52 กิโลกรัม