สอบ ”ปุ๊กกี้”พร้อมสามีรับส่งยาขายไต้หวัน-ลุยขยายผล

สอบ “ปุ๊กกี้” พร้อมสามีรับส่งยาขายไต้หวัน-ลุยขยายผล

ปุ๊กกี้

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ปส.) คุมตัว นางสาวพริสซิลลา ปริศนา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ อายุ 40 ปี อดีตนักร้องชื่อดัง นายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี สามีของ ปุ๊กกี้ และ นายหง เจิ้ง อี้ อายุ 28 ปี ชาวไต้หวัน เข้ามาสอบสวน ที่ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด หลังจากเจ้าหน้าที่ปปสสนธิกำลังกับตำรวจปราบปรามยาเสพติด เข้าจับกุมผู้ต้องหาเมื่อวานที่ผ่านมา พร้อมยึดของกลาง เป็นยาเคตามีน 5.1 กิโลกรัม ไอซ์ ยาบ้าและกัญชาอีกจำนวนหนึ่ง หลังชุดจับกุมมีการเผยแพร่คลิปขณะเข้าตรวจค้นภายในบ้านพักของปุ๊กกี้และสามี ย่านรามอินทรา 65 พบของกลางเป็นยาเสพติดให้โทษประเภท 1 หรือยาบ้าจำนวน 8 เม็ด ไอซ์ 196 กรัม กัญชา 40 กรัม และอุปกรณ์ที่เชื่อว่า ใช้ในการบรรจุยาเสพติด อีกจำนวนหนึ่ง

ตำรวจแถลงข่าวภายหลัง “ปุ๊กกี้” สารภาพว่าเป็นคนจัดหายาเสพติดร่วมกับสามี แต่ปฏิเสธว่าไม่ใช่ผู้ผลิต แต่นี่คือจุดเริ่มต้นที่จะขยายผลไปยังดารา นักแสดง ที่พบว่าพัวพันอีกหลายคน

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับทั้ง 3 โดยกล่าวหาว่า ผู้ต้องหาที่ 1, 2 และ 3 ร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (คีตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อขายโดยไม่ได้รับอนุญาต และกล่าวหาผู้ต้องหาที่ 1 ว่ามีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (คีตามีน) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และกล่าวหาว่าผู้ต้องหาที่ 2 และ 3 ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ไอซ์, ยาบ้า)ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ปุ๊กกี้

ค้ายาเค

ที่มา : innnews , คลิปข่าว : ThaiPBS

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

เผย ปุ๊กกี้ เพิ่งเข้าอยู่หมู่บ้านหรูได้แค่สามเดือน รปภ. ชี้มีดาราซื้ออยู่หลายหลังเผย ปุ๊กกี้ เพิ่งเข้าอยู่หมู่บ้านหรู รปภ. ชี้มีดาราซื้ออยู่หลายหลัง

ปุ๊กกี้ สารภาพ ตัดสินใจพลาด ทำมาหลายปีแล้วปุ๊กกี้ สารภาพ ตัดสินใจพลาด ทำมาหลายปีแล้ว

บุกจับ ‘ปุ๊กกี้’ อดีตนักร้องสาว และแฟนหนุ่ม พร้อมยาเค 52 กิโลกรัมบุกจับ ‘ปุ๊กกี้’ อดีตนักร้องสาว และแฟนหนุ่ม พร้อมยาเค 52 กิโลกรัม