ศิริพร ปล่อยโฮ เล่าหมด – ครูเพลงดัง วอน ‘โก้-อร’ หยุดได้แล้ว

ศิริพร ปล่อยโฮ เล่าหมด – ครูเพลงดัง วอน ‘โก้-อร’ หยุดได้แล้ว

ลูกทุ่งดัง ศิริพร อำไพพงษ์ หลังเรื่องราวความสัมพันธ์ สามีและลูกบุญธรรม ถูกเปิดเผย ลูกทุ่งดัง สุดจะรับไหว ต้องหนีออกจากบ้าน สร้างความฮือฮาไปทั้งวงการ ล่าสุด ครูเพลงดัง ที่เคยแต่งเพลง สุดฮอต โบว์รักสีดำ ให้ ศิริพร และ มีบ้านอยู่ติดกับ ศิริพร มา 12 ปี

ครูหนุ่ม ภูไท เผยว่า พูดยาก ตนเป็นผู้ใหญ่แล้ว ทางโน้นก็นับถือ ทางนี้ก็นับถือ แต่เป็นเรื่องที่รู้ๆ กันอยู่ ศิริพร เป็นคนดีมาก ไม่มีทางทำเรื่องไม่ดี

ขณะที่ สามี เป็นคนเจ้าชู้มาก มานานแล้ว อยู่ห้องอัดเสียง ก็มีคนมาเล่าให้ฟังตลอด แมวไม่อยู่หนูร่าเริง ซึ่ง อร ไม่ใช่คนแรก มีทั้งแดนเซอร์ นักร้อง ศิริพร น่าจะทนมานานแล้ว

ศิริพร โทรมาร้องไห้ บอกว่า หนูทนมานานแล้ว เหลืออดแล้วจริงๆ เรื่องนี้ทำให้เสียใจมาก เรื่องมีเข้าหูมาบ้าง ตอนแรกไม่เชื่อ แต่พอเห็นกับตา ได้ยินกับหู หลายครั้ง หาก ทางสามี ถามหาหลักฐาน เชื่อว่า ทางศิริพร เขาก็คงมีหลักฐานเยอะมากด้วย แต่ไม่อยากทำ เพราะคนหนึ่งก็สามี คนหนึ่งก็ลูกบุญธรรม

“ผมถามว่าร้องไห้ทำไม เขาก็พูดออกมาเอง เขาทนมากๆ เหลืออดแล้ว หนูไม่เคยมาเอ่ยกับอาจารย์หนุ่มซักคำ คุณโก้ ถ้าไม่ทำอย่างนี้ อยากได้อะไร ศิริพร ซื้อให้ได้หมด แต่เขาเจ้าชู้มาก”

บ้านหลังใหญ่ บ้านหลังเล็ก รถเบนซ์ ฮุนได ศิริพร ก็ยกให้โก้ไปหมด เขาทำได้ยังไง ทั้งที่เป็นพ่อลูก อาจารย์หนุ่ม เผยอยากบอก โก้ หยุดได้แล้ว โก้ อายุเยอะแล้ว ไม่สบายด้วย อร ก็เหมือนกัน ลองไปคิดดูว่าสิ่งไหนควรทำ สิ่งไหนไม่ควรทำ ฝากทั้งคู่ให้คิดเยอะๆ

ข่าวที่มา : Khaosod , คลิปข่าว : AMARIN TVHD

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

ฉันโง่เอง! ศิริพร ยอมเปิดสัมพันธ์ ผัว-ลูก ลั่นไม่อยากเห็นแม้เงาฉันโง่เอง! ศิริพร ยอมเปิดสัมพันธ์ ผัว-ลูก ลั่นไม่อยากเห็นแม้เงา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 21-06-2019 8:56:38 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 15,212 คน คน