เอ พศิน ไหว้องค์พญานาคในบ้าน ถ่ายติดใบหน้าปริศนา

เอ พศิน ไหว้องค์พญานาคในบ้าน ถ่ายติดใบหน้าปริศนา

เอ-พศิน

เป็นดาราอีกคนที่เชื่อและศรัทธาในเรื่องพญานาค สำหรับนักแสดงพ่อลูกอ่อน เอ พศิน ถึงขนาดสร้างน้ำตกและมีรูปปั้นพญานาคไว้ที่บ้าน เพื่อเป็นที่ประทับขององค์พญานาค

ล่าสุด เอ พศิน เจอเรื่องน่าประหลาดใจ ก่อนโพสต์เรื่องราวลงไอจี เมื่อได้ถ่ายรูปน้ำตกหน้าบ้าน และติดภาพใบหน้าปริศนา ซึ่งไม่รู้เป็นหน้าใคร โดยดาราหนุ่มลองพิสูจน์ด้วยการถ่ายรูปอีกครั้งอีกครั้งว่าจะภาพเหมือนเดิมหรือไม่ แต่รูปที่ออกมาก็ไม่เหมือนกัน

เอ-พศิน

โดย เอ พศิน เล่าเรื่องชวนขนลุกครั้งนี้ในไอจีว่า “ #ถ่ายติดใบหน้าใคร..? ในบ่อน้ำตก #พญานาค! สายๆ วันที่21 …ภรรยาผมไหว้ #พญานาค ก่อนรายการฯ จะมาถ่ายที่บ้านตอน 10:30 บริเวณน้ำตกหน้าบ้าน เห็นคางคกกำลังฟีดเจอริ่งกัน เลยถ่ายภาพไว้ พอถ่ายได้ 1 ภาพ คางคกก็หนีไปอยู่ใกล้รูปปั้นพญานาค #ปรากฎว่าภาพที่หนึ่ง ถ่ายติด………..“ใบหน้า” ……… ซึ่งไม่ปรากฏว่าเป็นใบหน้าผู้ใด…? (ตอนนั้นอยู่กัน 2 คนครับ) และผมยืนอยู่ห่างบ่อพญานาคมากพอสมควร”

“วันนี้เลยลองทำแผนฯ เพื่อหาข้อสรุป ด้วยการถ่ายภาพสะท้อนในเวลาใกล้เคียงกันกับวันที่ 21 พบว่าเงาสะท้อนปรากฏเป็นซิลลูเอท ไม่คมชัดเหมือนภาพที่ถ่ายติดใบหน้าท่านผู้หนึ่ง ในวันศุกร์ที่ผ่านมา พอลองใช้การปรับแสงสีก็เห็นใบหน้าชัดเจน #โปรดพิจารณา&ขนลุกเบาๆ”

เอ-พศิน

เอ-พศิน

ข่าวที่มา : Khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 25-06-2019 9:58:28 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 3,507 คน คน