ออฟฟี่ ร่ำไห้โฮ ยอมรับเงียบไป 7 เดือนจริง แต่ไม่คิดโกงเงินช่วยน้องวันใหม่

ออฟฟี่ ร่ำไห้โฮ ยอมรับเงียบไป 7 เดือนจริง แต่ไม่คิดโกงเงินช่วยน้องวันใหม่

หลังจากโดนเพื่อนสนิทหลายคนออกมาแฉว่า ออฟฟี่ แม็กซิม อมเงินเรี่ยไรช่วยเหลือ น้องวันใหม่ เด็กหญิงที่ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ไม่สามารถหายใจเองได้ โดยระบุว่าแม่ของน้องวันใหม่ได้รับเงินช่วยเหลือแค่ 1 หมื่นกว่าบาทเท่านั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่าย 3 วันที่ 25 มิ.ย. ออฟฟี่ แม็กซิม ไลฟ์เฟซบุ๊ค Orapan Dansiriwattanakun โดยมีสายน้ำเกลือติดที่มือ ว่า ขอชี้แจงเรื่องน้องวันใหม่ เริ่มจากออฟไปติดต่อช่วยเหลือน้อง ขายแซนวิชได้เงินมาหมื่นกว่าบาทก็เอาไปให้แม่น้อง มีการคุยกันว่าน้องต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ เครื่องนึงเป็นล้าน ออฟก็บอกว่าจะพยายามหามาช่วยให้ได้ หลังจากนั้นออฟโพสต์รูป ก็มีคนโอนเงินเข้ามา ข้อผิดพลาดของออฟคือ ควรเอาเลขบัญชีของแม่น้องให้คนโอนไปให้เลย แต่ใจออฟคือพยายามจะเก็บหอมรอมริบให้ได้ 1 ล้านบาท เพื่อไปซื้อเครื่องช่วยหายใจให้น้อง

ตอนนี้ออฟก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ความผิดของออฟ คือ 7 เดือนที่ออฟไม่ได้ติดต่อไป แต่ไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ ทุกคนจะเห็นว่าออฟออกมาไลฟ์สดขายเสื้อผ้า ตอนนี้เก็บเงินได้ 2 แสนแล้ว

แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าแม่น้องรู้สึกว่าออฟหายไป ไม่ติดต่อไป ออฟขอโทษทุกๆคน แต่ออฟกล้ายืนยัน กล้าสาบานเลยว่าไม่คิดโกงเงิน ไม่เคยเอาเงินทำบุญไปใช้ส่วนตัว

สำหรับน้องวันใหม่ ออฟขอโทษแม่น้องด้วยที่ติดต่อไปช้า และจะหาเงินไปซื้อเครื่องช่วยหายใจให้น้อง ออฟจะไม่เรี่ยไรเงินอีกแล้ว ถึงแม้แม่น้องบอกว่าจะไม่รับเงินบริจาคแล้ว แต่ออฟจะเอาเงินไปให้จนได้ค่ะ ประมาณ 2.1 แสนบาท และต้องซื้อเครื่องช่วยหายใจให้น้องให้ได้

ส่วนเพื่อนๆที่ออกมาชี้แจงต่างๆนะคะ ออฟไม่ฟื้นฝอยหาตะเข็บ วันนี้เพื่อนๆทุกคนที่ออกมาต่อว่าออฟนิสัยไม่ได้ ออฟขอโทษเพื่อนๆทุกคน ไม่คิดจะไปตบเพื่อนก็ไม่มีจริงๆ เป็นปัญหาที่ต่างคนต่างฟังมาอีกทาง บางเรื่องออฟผิด ออฟใจร้อน ออฟขอโทษ ออฟขอปรับปรุงตัวนะคะ

นอกจากนี้ ออฟฟี่ยังโอนเงิน 210,000 บาทให้แม่น้องวันใหม่ทันทีหลังจากที่ไลฟ์สดจบลงแล้ว

ข่าวที่มา : Khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

ออฟฟี่ แจงด่วน หลังเพจแฉ เปย์ผู้ชาย แจกBMW-บิ๊กไบก์ ผัวเลิก ดูดไอซ์จนผอม! ออฟฟี่ แจงด่วน หลังเพจแฉ เปย์ผู้ชาย แจกBMW-บิ๊กไบก์ ผัวเลิก ดูดไอซ์จนผอม!