เลิกราอีกคู่ ซุปตาร์ ฟ่านปิงปิง จู่ๆ ประกาศ จบสัมพันธ์ คู่หมั้นหนุ่ม

เลิกราอีกคู่ ซุปตาร์ ฟ่านปิงปิง จู่ๆ ประกาศ จบสัมพันธ์ คู่หมั้นหนุ่ม

ฟ่าน ปิงปิง จู่ๆ ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มหลี่เฉิน ที่หมั้นหมายกันมาเกือบสองปี ฝ่ายชายคุกเข่า ขอแต่งงาน เตรียมมีข่าวดี ไปแล้วนั้น

ล่าสุดเว็บไซต์ shanghai.ist ก็ได้ออกมายืนยัน รายละเอียดใน Weibo ของ ฟ่าน ปิงปิง วัย 37 ปี ระบุข้อความว่า “ชีวิตนี้เราได้เจอกับการจากลาในหลายรูปแบบ ความรักและความอบอุ่นที่ได้พบในความสัมพันธ์ของเราจะทิ้งร่องรอยเอาไว้นิรันดร์ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมอบให้ ทั้งกำลังใจและความรัก ขอบคุณสำหรับความห่วงใยและการปกป้องที่จะยังคงอยู่ แม้เราจะไม่ได้เป็น เราสองคน อีกต่อไป แต่ ความเป็นเรา จะยังเหมือนเดิม”

ฟ่าน ปิงปิง

สร้างความตกใจกับข่าวของนักแสดงสาว เพราะไม่คิดว่าเธอจะตัดสินใจเลิกรากับแฟนหนุ่มที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน โดยเฉพาะช่วงฟ่านปิงปิงเจอมรสุมเมื่อปี2018 เรื่องคดีเลี่ยงภาษี ฝ่ายชาย ก็อยู่เคียงข้างเสมอ และมีข่าวว่ายอมขายบ้านเพื่อช่วยเหลือแฟนสาวด้วย

ขณะที่ หลี่เฉิน วัย 40 ปี ก็ได้โพสต์ข้อความด้วยว่า “จากเพื่อนกลายเป็นคนรัก และกลับเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง รูปแบบความรักอาจเปลี่ยนไป แต่ความรู้สึกที่แสนบริสุทธิ์ระหว่างคุณกับผมจะไม่มีวันแปรเปลี่ยน ความเชื่อใจและแรงสนับสนุนที่มีให้กัน จะคงอยู่ตลอดกาล แม้จะไม่มีเราอีกแล้ว แต่เราก็ยังคงเป็นเรา”

ทั้งคู่เริ่มความสัมพันธ์หลังจากเจอกันครั้งแรกที่กองถ่าย The Empress of China อีกสองปีต่อมา นักแสดงหนุ่มคุกเข่าขอนักแสดงสาวแต่งงานในปาร์ตี้วันเกิดครบ 36 ปีของเธอ

 

ข่าวที่มา : Khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา