คุณตู่ ปิยวดี ควงแขน มาวิน กล่าวขอบคุณแขกในงาน ตกใจคิดว่าซุ่มแต่ง

คุณตู่ ปิยวดี ควงแขน มาวิน กล่าวขอบคุณแขกในงาน ตกใจคิดว่าซุ่มแต่ง

คุณตู่ ปิยวดี

คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 9 ปี สำหรับคู่ของผู้จัดฯ คนสวย ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ กับ มาวิน ทวีผล แฟนหนุ่มดารา จนหลายคนเชียร์ให้มีข่าวดีกันอยู่ทุกวี่ทุกวัน ซึ่งแว่วมาว่าตอนนี้ฝ่ายชายกำลังเมกมันนี่ตัวเป็นเกลียว เก็บเงินหาค่าสินสอดให้สมศักดิ์ศรีดีกรีทายาทมาลีนนท์ของฝ่ายหญิงอยู่

ทว่าล่าสุด! ทำเอาหลายคนใจหาย นึกว่ามีเซอร์ไพรส์ฟ้าแลบอีกคู่ เมื่อผู้จัดฯ คนสวย ลงภาพคู่แฟนหนุ่มในชุดสวยจัดหล่อจัด ขณะกำลังกล่าวขอบคุณแขกในงาน พร้อมแคปชั่น …

“จากรูป เลาก็จะไม่แก้ข่าวไรหรอก กล่าวขอบคุณแขกเบาๆ #พีคมากภาพนี้ #ซ้อมใหญ่เกินเรื่อง #ซ้อมล่วงหน้ามากเว่อร์ ถึงยังไม่แต่ง แต่วันนี้ครบรอบ 9 ปี ที่วดียอมคุยกับอปป้าแล้วนะ #ลืมทุกปี #ปีนี้จำได้นะเออ ดีใจไม๊อป @mawin_twp”

คุณตู่ ปิยวดี

ถึงได้บางอ้อว่า…ทั้งคู่ไปร่วมงานเปิดร้านอาการแห่งหนึ่ง ซึ่งได้รับเกียรติให้กล่าวคำอวยพรยินดีนั่นเอง งานนี้เลยมีคนเข้าไปแซวและทักกันเพียบ โดยส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกันนึกว่าเป็นงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็น เหมือนมากค่ะ จะรอไปกินอาหารงานแต่งนะคะ 555, รอฟังข่าวดีค่าาา รูปนี้ใช่เลย, แต่งเลยๆๆๆ, นึกว่างานแต่งค่ะ, แคปชั่นนี้ได้ค่ะ แต่งเลยๆๆ ค่ะ, อยากเห็นงานจริงแล้วค่ะ ฯลฯ

 

รวมไปถึงสาว กุ๊บกิ๊บ ที่ระบุว่า “555555555 นึกว่ามีงานไม่บอกน้อง”

เอาน่ะ! ถึงจะยังไม่ใช่ข่าวดี แต่ก็เป็นเรื่องราวดีๆ เพราะวันนี้ครบรอบ 9 ปีที่ทั้งคู่คบกัน ที่สำคัญออร่า “เจ้าบ่าว-เจ้าสาว” มาเต็มขนาดนี้ คงใกล้จะมีข่าวดีเร็วๆ นี้แหละเนอะ

คุณตู่ ปิยวดี

คุณตู่ ปิยวดี

คุณตู่ ปิยวดี

 

ขอบคุณภาพ IG : tu_piyawadeemawin_twp

ข่าวที่มา : khaosod , คลิป : Anne Channel

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา