เปิดรัก8ปี มิ้นต์ ชาลิดา – ไฮโซหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์

เปิดรัก8ปี มิ้นต์ ชาลิดา – ไฮโซหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์

มิ้นต์-ภูผา

เลิกรากันมาแล้วครั้งหนึ่ง แถมฝ่ายชาย เป็นคนบอกเลิก มิ้นต์ ชาลิดา ควงไฮโซหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ มาเปิดใจใน 3แซบ เรื่องราวความรักที่คบกันตั้งแต่นางเอกดังอายุ 19

ภูผา บอกว่า ตอนนั้นไม่เชิงบอกเลิก แต่เพิ่งบวชมา บวชอยู่ 3 อาทิตย์ 2 อาทิตย์แรกอยู่ที่วัดในกรุงเทพฯ อาทิตย์สุดท้ายไปบวชในป่า

“อยู่กับตัวเองเยอะขึ้น มีความคิด ซึ้งในรสพระธรรม” มิ้นต์ บอกว่า ไปหาที่วัด ต้องมีผู้ชาย นั่งอยู่ด้วย นั่งสองคนไม่ได้ อันนั้นพอเข้าใจได้

แต่พอออกจากวัดแล้ว สึกแล้ว เขาบอก เราห่างกันดีกว่า รู้สึกว่ามันไม่ใช่แล้ว หนูก็ห๊าาา ทุกคนก็บอกหนูว่า ปล่อยไปก่อนๆ ก็งงๆ ไม่เคยเจออะไรแบบนี้ เราก็ไปหาอะไรของเราทำเยอะแยะไปหมด

ภูผา บอกว่า เราไปมีความคิดอะไรไม่รู้ว่าสิ่งข้างนอก มีแต่ทำให้เราปวดหัว ตัดออกไปหมดเลย มิ้นต์ เสริมว่า ก็เกือบครึ่งปี แต่ญาติพี่น้องเขาก็ยังติดต่อเราอยู่ ตอนนั้นมิ้นต์ถ่ายละคร กับ พี่ตู่ (ปิยวดี) ถึงกับยกกองไปถ่ายที่เขาใหญ่ เขาอยากให้เจอกัน

“พี่น้องเขาก็พยายามช่วย นัดไปโน่นไปนี่ กลืนๆไป จนเหมือนเดิม เขาเคยพูด ถ้ามีโอกาสบวชอีก เขาอยากบวชตลอดชีวิต” ภูผา ยังเผยเรื่องความขี้หึงช่วงแรก ไม่ชอบดูเขาเล่นละครเลย พอมีฉากเลิฟซีน รู้สึกทำไมต้องขนาดนี้ว่ะ ตอนนี้ปรับตัวได้แล้ว บอกทำไมไม่มีตบจูบบ้าง เล่นแต่บทเดิมๆ

มิ้นต์-ภูผา

ความรักตอนนี้เข้าสู่ปีที่ 8 มิ้นต์ คบ ภูผา จากการเห็นในเฟซบุ๊ก เป็นเพื่อนของเพื่อนกัน จนมาคุยบีบีเป็นปี นึกว่าอายุเท่ากัน ตัวเองไม่ชอบเด็กกว่า แต่มิ้นต์ความคิดโตกว่าอายุ เป็นพี่คนโต คุยตั้งนานกว่าจะได้เจอครั้งเดียว ตอนไปเรียนพิเศษที่สยาม ภูผาไปดักเจอเอาดอกไม้ไปให้ แค่นั้น

จนยอมมาเจอหน้า มิ้นต์ บอกว่า เพราะเขาสม่ำเสมอ ภูผา บอกว่า นัดกินข้าว ให้รอ 4 ชั่วโมง เราก็รอ เขาอาจจะทดสอบความอดทนเราก็ได้ มิ้นต์ บอกว่า แต่เพื่อนๆ ก็ไม่ค่อยโอเคแรกๆ เพราะคิดว่าไฮโซมาหลอกหรือเปล่า คนนั้นคือ มาร์กี้ แต่พอลองรู้จัก ทุกคนก็เปลี่ยนไป 3-4ปีแรกพ่อไม่คุย จะคอยถามจากแม่ มีน้องชายไปด้วยตลอด ทุกวันนี้ ก็ไปด้วยกันหมดตลอด

ภูผา เผยด้วยว่า 8 ปี เขาเป็นดารา ภาพต้องกินเที่ยวหรู แพงๆ แต่เขาไม่ใช่ นั่งกินส้มตำข้างถนน ให้ตกระกำลำบากกับเราเขาไม่เคยบ่น เขาไม่เยอะ เป็นยังไงวันแรก ยังเป็นเหมือนเดิม

ส่วนมิ้นต์ ประทับใจ ภูผา เสมอต้นเสมอปลาย เป็นเพื่อนเป็นแฟนก็ไม่มีเรื่องปวดหัวให้เรา เป็นคนสะอาด รักสัตว์ รักเด็ก ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ อยู่ง่ายอยูสบาย เราไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลังอะไรเลย เรารักครอบครัว เขาก็รักครอบครัวเราด้วย แฮปปี้ ไม่มีเรื่องเจ้าชู้ให้เราปวดหัว ก่อนหันไปถามภูผา เอ๊ะหรือมีแล้วไม่รู้

ข่าวที่มา : Khaosod , คลิป : Polyplus Entertainment

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา