เอมมี่ ประกาศขอความช่วยเหลือ “ธีร์” อดีตดาราป่วยหนักเป็นวัณโรค

เอมมี่ ประกาศขอความช่วยเหลือ “ธีร์” อดีตดาราป่วยหนักเป็นวัณโรค

เอมมี่ แม็กซิม ประกาศขอความช่วยเหลือหลังทราบข่าว ธีร์ หรือ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ อดีตนักแสดงป่วยหนักเป็นวัณโรคทับตับ ทับต่อมน้ำเหลืองเป็นมาได้ 4 -5 เดือน ทำให้ร่างกายผอมซูบจนเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ประกอบกับอยู่กับแม่สองคนและแม่ป่วยด้วยโรคเบาหวานและความดันกำลังเผชิญกับความทุกข์ยากลำบาก

 

เธออยากขอความเมตตาจากทุกคนที่ได้เห็นคลิปของอดีตนักแสดงกับการเปิดใจอาการป่วยแบบละเอียด

โดย เอมมี่ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมมีข้อความระบุว่า “เอมมี่วิงวอนหลายๆ หน่วยงาน เข้าช่วยเหลือพี่ธีร์หน่อยนะคะ เอมมี่หวังว่าโพสต์นี้มีประโยชน์ต่อพี่นักแสดงด้วยกันนะเจ้าคะ เรื่องด่วน ช่วยกันร่วมบุญกันคะ ชีวิตคนเราไม่แน่นอน พี่ธีร์ นักแสดงอีกท่านหนึ่งตอนนี้ลำบากมากๆ ใครอยากช่วยก็โอนเงินไปช่วยพี่เค้าได้โดยตรงเลยนะคะ วันนี้วันพระ ถือว่าเป็นสะพานบุญ บอกบุญกันนะเจ้าคะ 5470672794 ธ.กรุงไทย ออมทรัพย์ข่วงสิงห์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

10 นิ้วประนมกราบ เอ็มมี่วิงวอนหลายๆหน่วยงาน เข้าช่วยเหลือพี่ธีร์หน่อยนะคะ เอ็มมี่หวังว่าโพสต์นี้มีประโยชน์ต่อพี่นักแสดงด้วยกันนะเจ้าคะ เรื่องด่วน ช่วยกันร่วมบุญกันคะ ชีวิตคนเราไม่แน่นอน พี่ธีร์ นักแสดงอีกท่านหนึ่งตอนนี้ลำบากมากๆ ใครอยากช่วยก็โอนเงินไปช่วยพี่เค้าได้โดยตรงเลยนะคะ วันนี้วันพระ ถือว่าเป็นสะพานบุญ บอกบุญกันนะเจ้าคะ 5470672794 ธ.กรุงไทย ออมทรัพย์ ข่วงสิงห์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือ ประดิษฐ์

โพสต์ที่แชร์โดย Mmy Maxim (@mmyamalawan) เมื่อ

ภาพ IG : mmyamalawan

ข่าวที่มา : Sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา