บอย โพสต์แล้ว หลังดราม่าหนัก ผลตัดสิน ค้านสายตา เผยถึง ซัน ผู้คว้าชัยชนะ

บอย โพสต์แล้ว หลังดราม่าหนัก ผลตัดสิน ค้านสายตา เผยถึง ซัน ผู้คว้าชัยชนะ

ลงเวทีปล่อยโฮในห้องน้ำคนเดียวอยู่นาน บอย พิษณุ วัย 40 ปี พ่ายแพ้ ดารารุ่นน้อง ซัน ประชากรวัย 30 ปี อดีตคนรัก ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เพื่อนซี้ของตัวเอง เวทีชกมวยดารา ในรายการ 10 Fight 10 การตะบันหมัด ดุเดือด ท่ามกลางกระแสดราม่า กดดันอย่างมากของทั้งคู่ ก่อน ซัน เป็นฝ่ายชนะ ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ดราม่าหนักหน่วง ค้านสายตาคนดู โดย บอย ถึงกับ ลงเวที ไปทันที หลังประกาศผล

จน เจ เจตริน โปรโมเตอร์ ยังออกมายอมรับว่า ก็ไม่ค่อยโอเคกับผลการตัดสิน และในการชกครั้งต่อไป อยากจะให้มีการเปิดเผยตัวกรรมการตัดสินนั้น โดย บอย โพสต์ขอโทษด้วยว่า “ขอโทษทุกคนที่เชียร์ ทำให้ผิดหวังครับ”

ก่อนที่ล่าสุด วันนี้ บอย จะโพสต์ภาพนาทีตัดสินการชก พร้อมแคปชั่นว่า “กีฬามวยเป็นกีฬาให้ผมได้อะไรหลายๆอย่างทั้งวิธีคิดความอดทนกับความเจ็บปวดการมีวินัยกับการซ้อมและมิตรภาพดีๆที่เพื่อนๆโค้ชในทีมมีให้กันมันอบอุ่นมาก..ทุกครั้งที่มองไปที่ทุกคนในทีมสายตาแต่ละคนมีแต่กำลังใจที่ส่งมาให้เสมอ..

ขอบคุณทีมแบล็คขอบคุณ..อองตวน..ลีโอ..นิว..ที่ตั้งใจถ่ายทอดวิชาที่มีมาถึงผม..ทุกครั้งที่นั่งคุยกันมีแต่พลังบวกตลอด..และขอแสดงความยินดีกับน้องซันที่ได้ชัยชนะในครั้งนี้เก่งมากน้องจ๊าบมากและต้องขอบคุณพี่เจที่ส่งกำลังใจมาให้กันตลอด..

ขอบคุณเวิร์คพ้อยทีมงานทุกคนที่ผลิตรายการนี้ทุกคนทุมแรงกายและแรงใจมากครับ..ครอบคุณครอบครัวที่อยู่เคียงข้างกันตลอด..และที่สำคัญที่สุดเพื่อนๆกองเชียร์ทุกคนไม่ว่าจะในสตูหรือดูทีวีอยู่ที่บ้านกำลังใจนี้มันทำให้ผมมีพลังและไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกออกมายังไงให้หมดขอบคุณจริงๆครับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ที่ส่งมาให้กันครับ…..ผมว่าทุกคนขึ้นชกก็คงอยากชนะและมีความหวัง..แต่เมื่อกีฬามันมีคำว่าแพ้มีชนะ…และผมเป็นฝ่ายพ้ายแพ้ผมก็ยอมรับมันครับ

การชกครั้งนี้มันได้อะไรมาเยอะกว่าคำว่าชนะละครับ…ที่เค้าบอกว่าเหนื่อยจนอ้วก!!!ตอนนี้รู้แล้วว่าเป็นยังไง55555 สุดท้ายกีฬาต้อง..รู้แพ้..รู้ชนะ..รู้อภัย..ก้าวเดินต่อไปด้วยวัย40อย่างภูมิใจ #10Fight10PresentedbyGSBATTERY #10fight10 #boypisanublackteam #TeamBlack”

โดย ต้นหอม เข้ามาคอมเมนต์ถึงบอยด้วยว่า “มึงเจ๋งแล้ว รัก” ขณะที่ ซัน ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “พี่บอย ขอบคุณครับ”

ที่มา   khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย