แบงค์ แคลช ประกาศเลิก “โอซา แวง” ขอกลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเดิม

แบงค์ แคลช ประกาศเลิก “โอซา แวง” ขอกลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเดิม

ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามคู่รัก “แบงค์ ปิติ” หรือ แบงค์ วงแคลช และนางแบบชื่อดัง “โอซา แวง” ออกอาการเสียดายไม่น้อย เมื่อ “แบงค์ แคลช” ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับนางแบบรายนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าได้พยายามทำอย่างดีที่สุดเพื่อก้าวผ่านเรื่องราวต่างๆ มาด้วยกัน แต่ท้ายที่สุดแล้วก็มีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน

โดย แบงค์ แคลช ระบายความรู้สึกว่า “ทุกคู่ทุกความสัมพันธ์ย่อมมีปัญหาเสมอ จะใหญ่จะเล็กจะแก้ได้หรือไม่ก็แตกต่างกันไปตามโครงสร้างทางความคิดของแต่ละคู่…ซึ่งเราทั้งคู่ได้พยายามอย่างดีที่สุดและต่อสู้อย่างจริงจังเพื่อที่จะก้าวผ่านเรื่องต่างๆมาด้วยกันแล้ว”

“แต่น่าเสียดายที่เราจะต้องตัดสินใจด้วยความเจ็บปวดว่า…เราจะหยุดความสัมพันธ์นี้ไว้แล้วกลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนดั่งเดิม….ช่วงเวลาที่แสนวิเศษในฐานะคนรักกันนั้นมันยังคงสง่างามอยู่ในความทรงจำของเราเสมอ”

“เราขอขอบพระคุณในความรักและการสนับสนุนของทุกๆคน แต่ไม่ว่าอะไรจะแปรเปลี่ยนไป…เราทั้งคู่จะยังคงคอยช่วยเหลือและห่วงใยกันไปไม่เปลี่ยนแปลง..” หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ แฟนคลับต่างเข้าไปให้กำลังใจ แบงค์และ โอซาแวง เป็นจำนวนมาก

ภาพ IG : ase_wang, bankclash2019

ข่าวที่มา : ch3thailand

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา