ต้นหอม เปิดใจ หลัง ซัน พูดเรื่อง รักล่ม-มือที่สาม เผยภาพคู่สุดท้าย

ต้นหอม เปิดใจ หลัง ซัน พูดเรื่อง รักล่ม-มือที่สาม เผยภาพคู่สุดท้าย

หลังต่างฝ่ายออกมาเปิดเรื่องราวยุติความสัมพันธ์รักที่เคยหวานหนัก ท่ามกลางดราม่าถาโถม ต้นหอม ศกุนตลา และ ซัน ประชากร ที่มีชื่อ สาวเซ็กซี่อีกคน คือ บลู จิรารัตน์ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

โดย ซัน เปิดใจล่าสุด ถึงเหตุเลิก ต้นหอม โดยระบุห่างกันตั้งแต่ต้นปี ต้นหอมให้โอกาสตัวเองไปคุยกับคนใหม่ เพราะเหตุเรื่องของเวลา ก่อนยุติการเป็นแฟน 4 พ.ค. โดย ต้นหอม บอกว่า แม้เลิกกัน ยังโทรปรึกษากันได้โดย ซัน เปิดใจล่าสุด ถึงเหตุเลิก ต้นหอม โดยระบุห่างกันตั้งแต่ต้นปี ต้นหอมให้โอกาสตัวเองไปคุยกับคนใหม่ เพราะเหตุเรื่องของเวลา ก่อนยุติการเป็นแฟน 4 พ.ค. โดย ต้นหอม บอกว่า แม้เลิกกัน ยังโทรปรึกษากันได้

ซัน บอก อยากกลับไปง้อ ต้นหอม แต่ตอนนี้เข็ดแล้ว ส่วนเรื่องการร่วมงานกับต้นหอม ขอเว้นระยะห่างให้กลับมาเป็นเพื่อนกันได้อย่าง 100 เปอร์เซ็นต์ก่อนดีกว่า ยืนยัน บลู ไม่ใช่มือที่สาม และต้องรับผิดชอบดูแลน้อง

ล่าสุด วันที่ 5 ก.ค. ดีเจต้นหอม เปิดใจว่า ไม่ได้สนใจอะไรกับข่าวที่เกิดขึ้น เพราะเลือกเดินออกมาแล้ว ได้พูดและเคลียร์ในส่วนของตัวเองไปหมดแล้ว จากนี้จะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของคนอื่นอีก ขอโฟกัสเรื่องการทำงานในวงการบันเทิง ธุรกิจอาหารเสริม และการเลี้ยงดู น้องปกป้อง ลูกชาย วัย 7 เดือน ให้เต็มที่และดีที่สุด ตอนนี้ชีวิตมีความสุขดีมากถึงมากที่สุดแล้ว

ขณะที่ เปิดโพสต์สุดท้ายของทั้งคู่ที่ลงไอจีเป็นภาพคู่กัน พบว่า ต้นหอม โพสต์ภาพคู่กับซัน ภาพสุดท้ายประมาณช่วงเดือน มีนาคม ที่ผ่านมา ขณะที่ ซัน มีภาพคู่กับต้นหอม ภสพสุดท้าย ตั้งแต่ เดือน ธ.ค. ปีที่แล้วเลยทีเดียว โดยแฟนคลับเห็นแล้ว บางคนยังเชียร์ให้กลับมารักกันนเหมือนเดิม

 

cr.ไนน์เอ็นเตอร์เทน , djtonhorm

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

โพสต์แรก! ต้นหอม หลัง ซัน เปิดใจเลิก ลั่นทิ้ง บลู ไม่ได้โพสต์แรก! ต้นหอม หลัง ซัน เปิดใจเลิก ลั่นทิ้ง บลู ไม่ได้

ดีเจต้นหอม โพสต์IG เปรย “ขึ้นรถผิดสาย”ดีเจต้นหอม โพสต์IG เปรย “ขึ้นรถผิดสาย”

ซันประชากร เปิดใจครั้งแรก! สาเหตุเลิก ดีเจต้นหอม เคลียร์ฉาวมือที่ 3ซันประชากร เปิดใจครั้งแรก! สาเหตุเลิก ดีเจต้นหอม เคลียร์ฉาวมือที่ 3