“ดีเจมะตูม” เล่าถึง “ต้นหอม” กับความรู้สึก หลังได้ฟัง “ซัน” ให้สัมภาษณ์ประเด็นเลิก!

กลายเป็นข่าวร้อนในแวดวงบันเทิงเลยทีเดียวเกี่ยวกับประเด็นเลิกราของ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับ ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว หลังทั้งสองฝ่ายได้ออกมาพูดแล้วในประเด็นจบความสัมพันธ์ โดยเป็นการพูดแบบหมดเปลือก ฝ่าย ต้นหอม ได้บอกว่าเธอไม่มีเรื่องของมือที่สาม และทางฝั่ง ซัน ได้บอกว่าหากใครมีภาพของเขากับ ครูบลู สาวที่ถูกโยงเป็นมือที่สามนั้นมารับเงินไปเลย 1 ล้านบาท เพราะเจ้าตัวบอกว่ารู้จักกับฝ่ายหญิงนานแล้วและเป็นพี่น้องกันเท่านั้น

ล่าสุด ดีเจมะตูม ได้ออกมาพูดอีกครั้งกลางรายการ EFM แฉข่าวฉาว ที่เจ้าตัวนั่งเป็นดีเจเล่าข่าวคู่กับ ดีเจเชาเชา ในเช้าของวันนี้ ( 5 ก.ค.) หลังจากที่ ซัน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ซึ่ง ดีเจมะตูม ที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ของการเล่าข่าว แน่นอนว่าหลีกไม่พ้นข่าวการเลิกราของพี่สนิท ต้นหอม กับ ซัน โดยมี ดีเจเชาเชา เป็นคนถามไถ่เพราะเห็นว่า ดีเจมะตูม ถูกมีชื่ออยู่ในโมเมนต์การเคลียร์กันของทั้งคู่

กับคำถามแรกที่ถามว่า เรื่องภาพพที่ ซัน บอกจะให้ 1 ล้าน ดีเจมะตูม ได้ตอบคำถามนี้ว่าไม่รู้เรื่องเลย จากนั้นคำถามได้ถูกป้อนอย่างต่อเนื่องและ ดีเจมะตูม ได้บอกเล่าโดยบางช่วงบางตอนได้เล่าถึง ต้นหอม ปฏิกิริยาหลังจากที่ ได้ฟังคำสัมภาษณ์ของ ซัน

“พี่หอมไม่ได้บอกว่าโอเคหรือไม่ แต่เราสังเกตเห็นเท่านั้นเอง”

“ตูมอยู่ในพาร์ทของการเคลียร์เกิดขึ้น จริงๆ พูดไม่ได้ เพราะพี่หอมเขาไม่อยากให้เราพูดแล้ว พี่หอมไม่อยากให้เราโดนด่า ซึ่งเราก็โดนด่าอยู่แล้วแหละ ไม่ใช่เรื่องของเราแต่เราบังเอิญเขาไปอยู่ในเหตุการณ์นั้น”

“ถามว่ารักทั้งคู่ไหม ตูมรักต้นหอมมากเขามีพระคุณ ส่วนซัน (คิดนิดนึงแล้วตอบว่า) ไม่อ่ะ”

“ความรู้สึกของเราเห็นว่าเขาเจ็บทั้งสองฝ่าย ความรู้สึกต้องเป็นคนสองคนออกมาพูดเอง เพราะเราไม่ได้ไปคบกับเขาด้วย”

“เขาเลิกตั้งแต่ พ.ค. เขาเงียบกัน เราเห็นว่าคนของเราสับสนไม่รู้จะไปทางไหนต่อ ขออนุญาตเขาแล้วบอกว่าเราจะเป็นคนพูดให้”

“เรื่องบลู ตูมก็เอ็นดูและรู้จักประมาณหนึ่ง ก็ไม่รู้ว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าได้ยาวขนาดนี้ จริงๆ แล้ว มันยังมีดีเทลอีกเยอะมากที่ตูมพูดออกมาแล้วมันจะเปลี่ยน มีบางเรื่องที่หอมและซันไม่พูด แต่ตูมไม่พูด แม้ตูมไม่มีไรจะเสีย ตูมพร้อมชนเพื่อเพื่อน แต่พี่หอมบอกให้พอเถอะ”

“ตูมไม่ได้นอน ตูมไม่สบายใจที่ไม่ได้ออกมาสู้เพื่อเพื่อนอย่างเต็มที่ ตูมลำบากใจมาก วันที่เพื่อนเราร้องไห้กับเรา เราอยู่กับเขา เห็นเขาอุ้มลูกแล้วน้ำตาไหล เราทนไม่ได้”

ท้ายสุดของการเล่าข่าวดังกล่าว ดีเชาเชา ได้สรุปว่าเหตุการณ์นี้คนดูคนฟังเขาสามารถตัดสินใจมองแล้วน่าจะมองออกได้เอง เก็บความรู้สึกปล่อยให้เรื่องราวผ่านไปดีกว่า

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย